Trung tâm dạy múa Thanh Hóa

Khi cuộc sống càng ngày càng hiện đại thì con người cũng bắt đầu tìm kiếm đến nhiều hơn các phương pháp giải trí, năng động cho bản thân như nhảy múa. Các gia đình cũng hướng con cái đến các loại hình nghệ thuật hơn ngay từ bé. Có tại các trung tâm dạy múa chuyên nghiệp tại Thanh Hóa sau:

1.Trung tâm Năng khiếu SONATA

Múa không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, dẻo dai, vóc dáng thon gọn mà còn giúp tăng cường trí nhớ, chống suy nhược, đầu óc nhẹ nhàng hơn.

Trung tâm Năng khiếu SONATA
Trung tâm Năng khiếu SONATA

Tuy nhiên múa đòi hỏi cường độ tập luyện cao, khả năng chịu đựng tốt, nhất là các động tác khó. Vì vậy để học múa đòi hỏi cần có sự tập trung cao, thể lực tốt và kiên trì với sự giảng dạy tận tình của giảng viên tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38B Đinh Liệt, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại: 094 699 97 77

2.Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tp. Thanh Hóa

Múa là môn nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ hình thể để thể hiện tình cảm, cảm xúc của con người. Nơi đây nhận dạy các em học viên thiếu nhi là chủ yếu với đam mê ca hát cũng như thiên hướng nghệ thuật.

Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tp. Thanh Hóa
Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Tp. Thanh Hóa

Có những tính chất khác nhau mà có tên gọi khác nhau như: Nhảy, múa, khiêu vũ…. Tất cả các lứa tuổi và giới tính đều có thể học múa và thường được kết hợp với âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

3.Namaste Yoga & Fitness Center

Múa là bộ môn nghệ thuật sử dụng các động tác hình thể để biểu đạt cảm xúc thay bằng ngôn ngữ. Đặc biệt là các giảng viên Ấn Độ giảng dạy tay nghề cao bộ môn yoga tốt cho sức khỏe.

Namaste Yoga & Fitness Center
Namaste Yoga & Fitness Center

Bộ môn này được đông đảo người tham gia học bởi nó đa dạng về lứa tuổi và thể loại như dân gian, hiện đại. Múa giúp chúng ta có thân hình thon gọn, dẻo dai, tăng cường trí nhớ, ngủ ngon hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Gogi, Tầng 3, TTTM Thanh Hoa, 32B (trên, Cao Thắng, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 096 180 00 96

4.Lớp Vẽ Cô Phúc 2

Cũng nằm trong các bộ môn nghệ thuật được quan tan. Công việc hàng ngày của bạn tấp nập, xô bồ vào cuộc sống mưu sinh kiếm tiền, gần như không có thời gian nghỉ ngơi.

Lớp Vẽ Cô Phúc 2
Lớp Vẽ Cô Phúc 2

Việc đăng ký các lớp học múa, hát hay vẽ cho con em hay chính bản thân vào các buổi tối và ngày nghỉ cũng là một phương án được nhiều người chọn. Không chỉ giúp bạn có sức khỏe, thân hình cân đối nó còn giúp bạn ngủ ngon, tăng cường trí nhớ, các bệnh lão hóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Lê Văn Hưu, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

5.CLB khiêu vũ Hướng Dương

Các bậc phụ huynh hiện nay thường cho các con nhỏ của mình học múa vào các kỳ nghỉ hè, ngày nghỉ. Và cũng cần có thời gian dành cho bản thân, hòa mình vào âm nhạc của vũ điệu tango, khiêu vũ.

CLB khiêu vũ Hướng Dương
CLB khiêu vũ Hướng Dương

Múa giúp tăng sức khỏe, sức bền, khả năng chịu đựng của mỗi chúng ta, tạo sự tự tin khi đứng trước đám đông. Múa thường được kết hợp với những âm nhạc làm say mê người thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 70 Lý Thái Tông, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 400000
Điện thoại: 090 458 52 32

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên