Garage ô tô Thanh Hóa

Với số lượng xe ô tô ngày càng tăng thì các xưởng/garage sửa chữa xe ô tô cũng là nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện nay. Vậy địa điểm nào sửa chữa và thay thế uy tín, chính hãng hãy cùng tìm hiểu Top 10 Garage sửa chữa ô tô Thanh Hóa sau đây

1.Garage Ô Tô Việt Bắc

Garage Ô Tô Việt Bắc vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của người xứ Thanh và cả những khu vực lân cận. Là nơi cung cấp hàng loạt các dịch vụ hàng đầu, phụ kiện chính hãng.

Garage Ô Tô Việt Bắc
Garage Ô Tô Việt Bắc

Có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiệt thành luôn lắng nghe để hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 644 Đường 2, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0855 821 111

2.Gara ô tô Thuận Phát

Là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế, phục hồi các phụ kiện, hỏng hóc của ô tô được đánh giá uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Luôn theo sát tình hình thị trường ô tô, giá cả ổn định.

Gara ô tô Thuận Phát
Gara ô tô Thuận Phát

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được các chuyên gia của các hãng chăm sóc xe nổi tiếng đào tạo bài bản, qua trường lớp chuyên nghiệp, bài bản cung cấp đến khách hàng các dịch vụ hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: QL1A, Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 158 09 79

3.Garage Ô Tô Thanh Liêm

Nhắc đến sự uy tín về trình độ sửa chữa xe chuyên nghiệp, nắm bắt và đoán được bệnh của xe nhanh chóng nhờ kinh nghiệm. Garage Ô Tô Thanh Liêm là địa chỉ thường xuyên của các chủ xe ô tô.

Garage Ô Tô Thanh Liêm
Garage Ô Tô Thanh Liêm

Với trang thiết bị hiện đại, nội thất cao cấp và cơ sở vật chất chất lượng. Khi mang xe đến với Garage các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, đưa xe vào trong gara các bạn sẽ được nhân viên kiểm tra và thông báo lại sự hỏng hóc cho chủ xe. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3751 540

4.Garage Ô Tô Quang Vinh

Là một trong những điểm sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên cho đến tư vấn viên chuyên nghiệp.

Garage Ô Tô Quang Vinh
Garage Ô Tô Quang Vinh

Hiện Garage Ô Tô Quang Vinh đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ ngày càng phát triển và thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 Đội Cung, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3753 989

5.Garage Ô Tô Thành Công

Nói đến Gara sửa chữa ôtô chuyên nghiệp và uy tín tại Thanh Hóa với cơ sở hiện đại, tiện dụng và cao cấp thì Garage Ô Tô Thành Công chính là sự lựa chọn tối ưu.

Garage Ô Tô Thành Công
Garage Ô Tô Thành Công

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là trung tâm. Tận tình, chu đáo và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm vững. Garage Ô Tô Thành Công đang ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ quen thuộc Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  443 Đ. Bà Triệu, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 269 19 72

6.Garage Ô Tô Thanh Bình

Garage Ô Tô Thanh Bình luôn là địa chỉ uy tín bởi sự cố gắng hết mình trong hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như nghiệp vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng.

Garage Ô Tô Thanh Bình
Garage Ô Tô Thanh Bình

Ngoài chất lượng phục vụ được đánh giá cao thì nơi đây còn có cơ sở hiện đại, cao cấp và hàng ngàn chương trình hấp dẫn, ưu đãi, giảm giá. Bảo hành theo gói giá rẻ…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lê Lai, Bào Ngoại, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

7.Gara ô tô Tiên Phong – Thanh Hoá

Garage Ô Tô Sơn Tùng được nhắc đến thường xuyên bởi là địa chỉ tin cậy có cơ sở hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ các loại máy móc tiên tiến nhất.

Gara ô tô Tiên Phong - Thanh Hoá
Gara ô tô Tiên Phong – Thanh Hoá

Luôn tập trung chú trọng phát triển dịch vụ, đem đến những gói sản phẩm tốt nhất từ trang thiết bị nhập khẩu nổi tiếng đến nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa ô tô

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Võ Nguyên Giáp, Đông Vệ, Quảng Xương, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 877 81 80

8.Garage Ô Tô Thành

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và sửa chữa, nâng cấp xe tốt nhất. Garage Ô Tô Thành luôn cố gắng thay đổi, nâng cấp từ tay nghề nhân viên cho đến cơ sở thiết bị.

Garage Ô Tô Thành
Garage Ô Tô Thành

Khách hàng khi đến với Garage hoàn toàn có thể an tâm vì mọi chi tiết, máy móc đều được ghi chép cẩn thận, đầy đủ. Nhận được sự đồng ý về giá cả sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 351 Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0256 3861 587

9.Gara ô tô Tuấn Nam Trang

Là một trong những trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, cao cấp và mọi phụ tùng thay thế đều được nhập khẩu chính hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Gara ô tô Tuấn Nam Trang
Gara ô tô Tuấn Nam Trang

 Trung tâm cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại đây. Từ nhân viên đón tiếp quầy lễ tân cho đến nhân viên kỹ thuật tay nghề và kinh nghiệm cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Đỗ Huy Cư, Đông Hà, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0868 537 999

10.Garage Ô Tô Thanh Lừng

Garage Ô Tô Thanh Lừng là trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa oto với cơ sở và thiết bị hiện đại, tiện lợi, phục vụ nhanh chóng và đảm bảo giữ nguyên kết cấu an toàn.

Garage Ô Tô Thanh Lừng
Garage Ô Tô Thanh Lừng

Với phong cách phục vụ cũng như báo giá rõ ràng, không ngừng nâng cấp dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên tại đây để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tây Bắc Ga, Đông Phúc, Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 923 79 52

 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên