Dịch vụ SEO là hiện đang là công cụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo nâng cao thương hiệu của mình. Bởi sự phát triển công nghệ ngày càng mạnh mẽ trong thời gì 4.0, hình thức marketing online rất phổ biến. Và dưới đây là bài viết tham khảo về dịch vụ SEO của Hapo Digital mang lại cho bạn.

Dịch vụ SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

dich-vu-seo-hapo-digital-giai-phap-marketing-online-hieu-qua

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing, dịch vụ SEO được xem như là một giải pháp mới trong thời kỳ này và đang dần phát triển lớn mạnh trong tương lai. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ mang lại cho doanh nghiệp:

Giúp doanh nghiệp dễ dàng có được lượng khách hàng mục tiêu

Sẽ có rất nhiều lượng người truy cập vào trang Web của bạn. Qua đó, bạn có thể phân tích được lượng khách hàng lựa chọn những sản phẩm nào hay những dịch vụ mà công ty sẽ công cấp cho khách hàng.

Gia tăng doanh thu với chi phí bỏ ra thấp

So với các dịch vụ quảng cáo như Google Ads, bạn sẽ phải trả chi phí cho mỗi lần click vào bài viết. Nhưng đối với SEO, bạn không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào và dễ dàng có được doanh thu và lợi nhuận cao khi nhiều khách hàng quan tâm sản phẩm của bạn. Hơn nữa, việc kinh doanh cũng hiệu quả hơn, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Nhờ có SEO mà nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn, tăng độ phủ sóng của sản phẩm và làm cho khách hàng tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ của công ty hơn.

Quy trình làm dịch vụ SEO tại Hapodigital

dich-vu-seo-hapo-digital-giai-phap-marketing-online-hieu-qua

Để từ khóa đạt được thứ hạng cao trên trang tìm kiếm thì cần phải có một quy trình dịch vụ SEO cơ bản, sau đây là một số bước để thực hiện:

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa và phân tích từ khóa. Để bắt đầu một dự án SEO, cần phải nghiên cứu từ khóa, thống kê và phân tích đối thủ. Từ đó xây dựng bộ từ khóa để SEO.

Bước 2: Kiểm tra, phân tích trang web, phát triển cấu trúc từ khóa cho từng trang.

Bước 3: Tối ưu hóa on-site SEO bằng cách tối ưu hóa từ khóa chính và từ khóa phụ. Sáng tạo ra nội dung nổi bật, khác biệt và chất lượng hơn.

Bước 4: Xây dựng liên kết cho các trang. Để có sự liên kết giữa các trang web khác với trang web của mình thì bắt buộc bạn phải xây dựng các liên kết. Càng có nhiều liên kết thì càng tốt cho trang web của bạn. Hơn nữa, để có giá trị hơn, cần liên kết từ các site có uy tín và độ tin cậy cao. Một điểm chú ý là bạn cần đa dạng hóa các tiêu đề, từ khóa liên kết để giúp các liên kết đổ về trang web của mình một cách tự nhiên

Bước 5: Phân tích thứ hạng đo lường kết quả. Để nắm được tiến độ của mỗi dự án, phải có kế hoạch theo dõi ngay từ đâu, từ đó có thể dễ dàng kiểm soát, phát hiện ra lỗi trong quá trình thực hiện.

Hapo Digital – Đơn vị cung cấp dịch vụ seo chất lượng

Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp SEO uy tín, cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, Hapo Digital đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ nhờ dịch vụ của mình.

dich-vu-seo-hapo-digital-giai-phap-marketing-online-hieu-qua

Hiện nay, một số dịch vụ SEO mà Hapo Digital cung cấp cho quý khách như:

Dịch vụ SEO tổng thể: Đây là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà công ty cung cấp. Hơn nữa, còn là giải pháp mà các dự án hay nhiều doanh nghiệp lớn có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững, lâu dài với độ phủ sóng thương hiệu rộng rãi bằng hàng ngàn từ khóa. Giúp khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn.

Dịch vụ backlink báo: Cung cấp giải pháp SEO Offpage hiệu quả từ nguồn backlink chất lượng. Với số lượng backlink lớn (gần 40 trang báo lớn), SEO hàng nghìn từ khóa, giá rẻ giúp tăng độ trust, tăng TOP khi SEO onpage đã hoàn thành.

Dịch vụ Backlink Social: Với hệ thống 500 backlink Social Entity kết hợp với PR báo đã giúp website của khách hàng đạt thứ hạng cao. Hapo Digital được xem là đơn vị hàng đầu trong tư vấn chiến lược SEO và backlink chất lượng trong hiện nay.

Dịch vụ Guest Post: Tự hào là đơn vị cung cấp Guest Post lớn trên thị trường, các doanh nghiệp có thể đặt backlink ở nhiều website cùng lĩnh vực khác nhau hiệu quả.

Dịch vụ Báo Pr: Một số trang báo điện tử lớn mà Hapo đang làm việc như Dantri.com.vn, 24hcom.vn, Vnexpress.net, … giúp doanh nghiệp bạn tăng mức độ nhận diện thương hiệu cao, khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Audit: Google thường hay update thuật toán, vì thế dịch vụ SEO Audit website chuyên nghiệp của Hapo Digital sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề rủi ro này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện SEO Audit 6 tháng/ lần để website trở nên thân thiện hơn.

Trên đây là bài viết về dịch vụ SEO tại Hapo Digital, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những ý kiến để tham khảo khi sử dụng giải pháp này. Để được hỗ trợ, tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên lạc phương thức sau:

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964.592.762

Email: [email protected]

Website: https://hapodigital.com/ 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên