Tổ chức các sự kiện cũng như các bữa tiệc lớn ngoài trời hay trong hội trường bạn chắc chắn phải cần đến một team có thể làm việc chỉnh chu từ A đến Z, từ âm thanh ánh sáng, sân khấu, hình ảnh, sắp xếp ghế ngồi, trang trí… Vì thế, nếu có nhu cầu thì bài viết sẽ tổng hợp cho bạn Top các công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại Thanh Hóa sau đây:

1.Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Sao Biển

Là công ty tổ chức sự kiện đẳng cấp, chuyên nghiệp, uy tín và cực kỳ năng độn, nhanh nhạy tại Thanh Hóa. Với kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên năng động, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Sao Biển
Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Sao Biển

Công ty đã dành được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng lớn trong khu vực như khai trương nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, mở móng… Mà chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3 Phan Bội Châu, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 861 66 56

2.Công ty TNHH Techcom Media – Tổ chức sự kiện Thanh Hóa

Là một công ty chuyên nhận và tổ chức các sự kiện một cách bài bản và sáng tạo, hoành tráng cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động. Mọi thao tác được lên kế hoạch nhanh chóng chờ xét duyệt từ khách hàng.

Techcom Media - Tổ chức sự kiện Thanh Hóa
Techcom Media – Tổ chức sự kiện Thanh Hóa

Những ý tưởng cực kỳ thu hút đều được họ đưa ra thú vị và đang nỗ lực từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Coi khách hàng là mục tiêu để nâng cấp các dịch vụ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 665 Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Số điện thoại: 094 450 48 86

3.Công ty tổ chức sự kiện Adcentral

Công ty tổ chức sự kiện Adcentral vẫn luôn là địa chỉ tiếng tăm, làm việc chuyên nghiệp. Mọi trang thiết bị đều hiện đại, mới và sang trọng cung cấp, phục vụ cho sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công.

Công ty tổ chức sự kiện Adcentral
Công ty tổ chức sự kiện Adcentral

Cùng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi mà khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn trong các gói dịch vụ của công ty. Là công ty luôn đứng đầu tại khu vực Thanh Hóa về các lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 09/205 Đình Hương, P.Đông Cương, Thanh Hóa, Thanh Hoá

Số điện thoại: 091 216 33 89

4.VN 36 Media – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Từ khi thành lập cho đến nay VN 36 Media – tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thanh Hóa vẫn luôn giữ vững được độ tin cậy và tin tưởng từ đông đảo khách hàng. Với nhiều gói dịch vụ cao cấp và giá cả phải chăng.

VN 36 Media
VN 36 Media

Công ty đã dần khẳng định được thương hiệu của mình và đưa mình trở thành đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Thanh Hóa trong suốt thời gian qua. Không ngừng phát triển học hỏi và sáng tạo. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 02D Cao Sơn, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Số điện thoại: 091 619 83 78

5.Công Ty TNHH Du Lịch Và Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Bầu Trời Việt

Vẫn luôn là cái tên nổi tiếng nhận được sự tin tưởng của đông đảo các doanh nghiệp, các khách mời tư nhân trong việc xây dựng sự kiện một cách hoành tráng, chuyên nghiệm.

Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Bầu Trời Việt
Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Bầu Trời Việt

Với đội ngũ nhân viên cực kỳ năng động trong công tác chuẩn bị. Hướng dẫn khách hàng tận tình cùng với bề dày kinh nghiệm tổ chức sự kiện vô cùng đầu tư về sự kiện và du lịch trong nhiều năm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành Phố Thanh Hoá

Số điện thoại: 093 422 12 99

6.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Truyền Thông Á Châu

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức và tạo các event lớn nhỏ tại khu vực Thanh Hóa. Luôn cố gắng học hỏi, thay đổi và nắm bắt được nhu cầu khách hàng.

Dịch Vụ Và Truyền Thông Á Châu
Dịch Vụ Và Truyền Thông Á Châu

Nâng cấp các loại máy móc, thiết bị, cơ sở phục vụ cho sự kiện cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Tổ chức các sự kiện theo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 177, Trịnh Khả, P. Ngọc Trang, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Số điện thoại: 0237 8888 889

7.Công ty tổ chức sự kiện Xuân Anh Lam Sơn

Công ty Xuân Anh Làm Sơn luôn đem hết nhiệt huyết và hoài bão để tổ chức, xây dựng ý tưởng dành cho các chương trình, các sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện Xuân Anh Lam Sơn
Công ty tổ chức sự kiện Xuân Anh Lam Sơn

Luôn làm việc hết mình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung. Từ đó dần khẳng định được tên tuổi và sự tin yêu của đối tác, khách hàng. Trở thành một trong những thương hiệu cho tổ chức sự kiện.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 121 Nguyễn Hiệu, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Số điện thoại: 091 123 66 78

8.CÔNG TY QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN TÂN THẾ GIỚI

Công ty Quảng Cáo & Sự Kiện Tân Thế Giới  là Công ty chuyên Thiết kế và tổ chức Sự kiện cung cấp quà tặng và các tổ chức sự kiện…. và thực hiện quảng cáo cho quý Doanh Nghiệp trên các phương tiện trực quan, truyền thông (Media).

CÔNG TY QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN TÂN THẾ GIỚI
CÔNG TY QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN TÂN THẾ GIỚI

Tất cả các chương trình  được Công ty viết kịch bản chi tiết, thiết kế và xây dựng sau khi đã thu thập thông tin đầy đủ từ quý Doanh nghiệp. Để đảm bảo tổ chức chương trình thực hiện với quy mô phù hợp nhất, chi phí thấp thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và đạt hiệu quả hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:115 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Số điện thoại:+84 256 3849 989

9.Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối – Ketnoi Event

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên tổ chức, setup các tổ chức sự kiện  cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhất, chuyên nghiệp và năng động nhất.

Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối - Ketnoi Event
Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối – Ketnoi Event

Luôn coi khách hàng là kim chỉ nam để phấn đấu tạo dựng ra những sản phẩm tinh thần mới hoành tráng, giúp quý khách giải quyết điều đó một cách tốt nhất với chất lượng dịch vụ và giá cả vô cùng hợp lý 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 268 Nguyễn Tĩnh, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Số điện thoại: 096 833 34 46

10.Sự kiện Liên Quy

Sự kiện Liên Quy luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết và những ý tưởng hoàn hảo từ khâu chuẩn bị cho đến kết thúc chương trình của mình theo tiêu chuẩn dịch vụ.

Sự kiện Liên Quy
Sự kiện Liên Quy

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện đẳng cấp, phát triển không ngừng nghỉ từ thiết bị đến cơ sở hiện đại, đã nhận được nhiều lời khen tặng của khách hàng, cũng như các doanh nghiệp giữ vững uy tín.

Thông tin liên lạc 

Địa chỉ: 59 Mai An Tiêm, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Số điện thoại: 091 830 36 15

 

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên