Văn phòng công chứng Thanh Hóa
Văn phòng công chứng Thanh Hóa

Sao lưu, công chứng là những dịch vụ được gọi là cấp thiết và là nhu cầu thường xuyên, cần thiết của hầu hết mọi người. Tuy nhiên đến các điểm công chứng nhà nước tại xã phường phải chờ rất lâu do số lượng người đông và thủ tục khá rườm rà. Vậy nên bài viết giới thiệu tới bạn Top 10 các văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp tại Thanh Hóa sau:

1.Phòng công chứng số 3 tỉnh Thanh Hóa

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được đào tạo tuyển chọn bài bản về nghiệp vụ cũng như cách giao tiếp với khách hàng. Tất cả đều được tiến hành gọn gàng và nhanh chóng.

Phòng công chứng số 3 tỉnh Thanh Hóa
Phòng công chứng số 3 tỉnh Thanh Hóa

Giá cả công khai minh bạch và vô cùng rẻ. Chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng giấy tờ, sao lưu có chứng chỉ hành nghề uy tín, đảm bảo chất lượng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16a Hạc Thành, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 857 65 30

2.Văn Phòng Công Chứng Đông Phát

Với phương châm của văn phòng là đẩy cao chữ tín, chuyên nghiệp và hoạt động của Phòng tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. 

Văn Phòng Công Chứng Đông Phát
Văn Phòng Công Chứng Đông Phát

Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc nhanh nhẹn với giá cả phải chăng niêm yết rõ ràng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Km Số 8, Quốc Lộ 47, Xã Quảng Tâm, Quang Tâm, Quảng Xương, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 457 03 08

3.VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ QUỐC HIỀN

Đây được coi là một trong những Văn phòng công chứng đầu tiên và uy tín ngoài văn phòng của nhà nước tại Thanh Hóa được tổ chức hoạt động theo lĩnh vực pháp luật. 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ QUỐC HIỀN
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ QUỐC HIỀN

Luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng chất lượng, uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 49 Hạc Thành, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3756 559

4.Văn Phòng Công Chứng Lại Văn Thạnh

Hiện nay, Văn Phòng Công Chứng Lại Văn Thạnh đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Thanh Hóa.

Văn Phòng Công Chứng Lại Văn Thạnh
Văn Phòng Công Chứng Lại Văn Thạnh

Với nhiều hoạt động công chứng phục vụ mọi nhu cầu của người dân. Luôn nỗ lực và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng nhanh chóng, chính xác và tin cậy trên địa bàn cũng như khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: SN 135 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

5.Văn Phòng Công Chứng Thuận Yến

Với nền tảng đội ngũ nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Am hiểu luật và hiến pháp.

Văn Phòng Công Chứng Thuận Yến
Văn Phòng Công Chứng Thuận Yến

Văn Phòng Công Chứng Thuận Yến chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn trong khuôn khổ, quy định chấp hành một cách nghiêm chỉnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38, Phố Cao Sơn, Thị Trấn Nhồi, Huyện Đông Sơn, TT. Nhồi, Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3266 333

6.Văn Phòng Công Chứng Tào Xuyên

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, phòng đã chứng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân trong khu vực cũng như các hợp đồng, các giao dịch về dân sự, kinh tế…

Văn Phòng Công Chứng Tào Xuyên
Văn Phòng Công Chứng Tào Xuyên

Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ đều tốt nghiệp đại học chính quy, am hiểu hiến pháp và vô cùng năng động và có tính chuyên môn cao. Các giao dịch được thực hiện nghiệp vụ chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 86 Trần Oanh, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 090 346 83 24

7.Văn Phòng Công Chứng Hạc Thành

Là một trong những phòng công chứng chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng có thẩm quyền cho tư nhân, gia đình, tư vấn pháp lý…  Những dịch vụ công chứng chất lượng.

Văn Phòng Công Chứng Hạc Thành
Văn Phòng Công Chứng Hạc Thành

Chuyên các dịch vụ tư vấn pháp luật thương mại, điều chỉnh và công chứng giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký đầu tư, tư vấn nội bộ… Vô cùng uy tín và đảm bảo chính xác, minh bạch.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: QL1A, Quảng Thịnh, Quảng Xương, Thanh Hoá

Điện thoại: 093 612 73 38

8.Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia

Các dịch vụ công chứng tại Tân Hoàng Gia đều đảm bảo tính nhanh gọn và mức giá hợp lý. Nhân viên tư vấn và giao dịch cực kỳ tận tình, chỉ dẫn chu đáo.

Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia
Văn phòng công chứng Tân Hoàng Gia

Với mức phí niêm yết và công khai đảm bảo thì còn được thường xuyên cập nhật khi có sự thay đổi theo quy định mới, để có thể bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Các loại chứng từ đều được niêm yết giá công khai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 83 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3766 616

9.Văn Phòng Công Chứng Đông Sơn

Văn phòng từ khi thành lập đã và đang cố gắng nỗ lực coi chữ tín là kim chỉ nam để hoạt động và phát triển nổi bật không ngừng nghĩ về chất lượng và dịch vụ.

Văn Phòng Công Chứng Đông Sơn
Văn Phòng Công Chứng Đông Sơn

Với đội ngũ luật sư cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề. Đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch có tính chất phức tạp và uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 143 QL47, Đông Tân, Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3820 762

10.Văn Phòng Công Chứng Thuận Thiên

Tuy mới được thành lập nhưng đây là một trong những phòng công chứng hoạt động rất tích cực, uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ, tư vấn cho người dân.

Văn Phòng Công Chứng Thuận Thiên
Văn Phòng Công Chứng Thuận Thiên

Chủ yếu các vấn đề liên quan đến các thủ tục hành chính, đất đai, thừa kế.Sở tư pháp Thanh Hóa có đội ngũ công chứng viên, cán bộ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Cao Sơn, TT. Nhồi, Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 2663 333

 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên