Lắp đặt wifi viettel Thanh Hóa
Lắp đặt wifi viettel Thanh Hóa

Viettel là tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông, không chỉ thu mình trong nước mà đã vươn ra các nước lân cận. Chúng ta cùng hệ thống lại 10 địa chỉ lắp wifi của Viettel.

1.Toà nhà Viettel Thanh Hóa

Viettel đang thống trị và số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực viễn thông. Không chỉ chất lượng tốt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel cực kỳ tốt.

Toà nhà Viettel Thanh Hóa
Toà nhà Viettel Thanh Hóa

Hệ thống mạng của Viettel có tính ổn định cao, hệ thống cáp quang ngầm ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Có 4 đường cáp quang 2 trên bộ và 2 dưới biển nên gần như không bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang dưới biển.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3296 396

2.Hệ Thống Bán Hàng Viettel Thanh Hóa

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp mạng wifi nhưng đang phân vân không biết nên chọn nhà mạng nào có đường truyền tốt và giá cả hợp lý.

Hệ Thống Bán Hàng Viettel Thanh Hóa
Hệ Thống Bán Hàng Viettel Thanh Hóa

Nhà mạng Viettel là lựa chọn hàng đầu cho cơ quan, công ty, quán game, hộ gia đình, cửa hàng quán kinh doanh. Bởi lẽ đường truyền cáp quang có băng thông lớn, tính ổn định cao, giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 638 Đ. Bà Triệu, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 6253 001

3.Công ty bưu chính viettel chi nhánh thanh hóa

Không phải tự nhiên nhà mạng Viettel chiếm 50% thị phần các thuê bao đang sử dụng hiện nay. Các gói dịch vụ mạng, lắp đặt truyền hình tại Viettel đều là những gói dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty bưu chính viettel chi nhánh thanh hóa
Công ty bưu chính viettel chi nhánh thanh hóa

Những ưu điểm vượt trội chỉ có nhà mạng Viettel có nên đã thu hút được đông đảo lượng khách hàng. Chất lượng và độ ổn định cao luôn là ưu điểm vượt trội của Viettel.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 6998 999

4.Viettel Store

Nhà mạng Viettel luôn đi đầu trong lĩnh vực viễn thông, với chiến lược kinh doanh phủ sóng từ miền xuôi đến miền ngược, nông thôn đến thành thị, biên giới hải đảo.

Viettel Store
Viettel Store

Với chiến lược và chất lượng uy tín luôn là thứ trường tồn vĩnh viễn. Nhà mạng Viettel đã có một lượng khách hàng đông nhất. Nếu muốn lắp mạng wifi thì Viettel là sự lựa chọn số 1 với dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 360 Trần Phú, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 0237 6252 099

5.Viettel Store 2

Trên dải đất hình chữ S này nói về dịch vụ cung cấp viễn thông Viettel đứng thứ hai thì không ai dám đứng thứ nhất.

Viettel Store 2
Viettel Store 2

Với hệ thống cáp quang có 4 đường 2 dưới biển, 2 trên bờ tốc độ xử lý rất cao và ổn định gần như không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết khí hậu. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cho dù bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 6628 628

6.Viettel Store 3

Trong các nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông Viettel vẫn là lựa chọn số 1 của khách hàng. Cung cấp dịch vụ khách hàng, dịch vụ các gói cước ưu đãi và có chất lượng cao.

Viettel Store 3
Viettel Store 3

Viettel đã phổ cập mạng viễn thông trên tất cả các tỉnh thành bao gồm cả biên giới và hải đảo. Chất lượng dịch vụ luôn là điểm cộng để khách hàng tin dùng, bạn muốn lắp đặt mạng wifi chỉ cần một cuộc điện thoại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 190 Lê Lai, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 0237 6289 289

7.Viettel Quảng Xương

Việc lắp đặt thiết bị dùng mạng wifi không còn quá xa xỉ đối với mỗi người dân chúng ta. Khi công nghệ phát triển dẫn, các nhà mạng cạnh tranh nhau, dẫn đến người dân được hưởng lợi.

Viettel Quảng Xương
Viettel Quảng Xương

Giá dịch vụ để sử dụng mạng tùy theo gói băng thông bạn sử dụng lớn hay vừa phải. Viettel là một nơi cung cấp mạng tin cậy cho khách hàng, bởi tốc độ cao, tính ổn định và giá cả rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SN 140, KP1, Quảng Xương, Thanh Hoá

8.Trung Tâm Dịch Vụ Viettel

Bạn đang muốn lắp mạng để sử dụng cho việc kinh doanh, công ty hay chỉ để sử dụng trong gia đình.

Trung Tâm Dịch Vụ Viettel
Trung Tâm Dịch Vụ Viettel

Nhà mạng Viettel có rất nhiều gói cước để bạn lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng của mình. Các gói băng thông dao động từ 10Mbps đến 120Mbps và giá thành cũng giao động từ 165.000đ đến 9.900.000đ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9 Quang Trung, TT. Tĩnh Gia, Tĩnh Gia, Thanh Hoá

9.Chi Nhánh Bưu Cục Viettel Tĩnh Gia

Có rất nhiều gói tốc độ mạng cho bạn lựa chọn khi đến Viettel tùy theo mục đích sử dụng mà bạn phải chi từ vài trăm đến hàng triệu đồng trên tháng.

Chi Nhánh Bưu Cục Viettel Tĩnh Gia
Chi Nhánh Bưu Cục Viettel Tĩnh Gia

Những dịch vụ tiện ích đi cùng với sử dụng mạng là truyền hình với nhiều gói khuyến mãi. Chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sẽ được nhân viên tư vấn các gói cước và sau khoảng 2 ngày bạn có thể thoải mái tận hưởng nó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3611 989

10.Trung tâm Viettel Nông Cống

Trong đời sống hiện nay những lợi ích mà mạng mang lại là nhiều vô kể không thể liệt kê được hết. Một cơ sở của viettel cung cấp các dịch vụ mạng, chăm sóc khách hàng, lắp đặt cáp truyền hình…

Trung tâm Viettel Nông Cống
Trung tâm Viettel Nông Cống

Mạng giúp chúng ta trong công việc nhanh nhất, có thể học tập bất cứ nội dung và giải trí với nhiều hình thức khác nhau. Viettel là một trong những tập đoàn lớn nhất tại nước ta chuyên cung cấp dịch vụ mạng viễn thông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TT. Nông Cống, Nông Cống, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 6284 000

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên