Hãng taxi tại Thanh Hóa
Hãng taxi tại Thanh Hóa

Taxi hiện nay là phương tiện đi lại khá thông dụng tại nhiều địa bàn thành phố, địa phương. Với dịch vụ tận tình, chu đáo cũng như giá cả hợp lý. Bài viết tổng hợp Top các hãng taxi uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, du lịch.

1.Công Ty cổ phần Taxi Bắc Trung Nam

Công Ty cổ phần Taxi Bắc Trung Nam tại Thanh Hóa vốn được biết đến là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với mọi người tại khu vực tỉnh và lân cận. Phục vụ mọi nhu cầu đi lại hay du lịch nhiều ngày.

Công Ty cổ phần Taxi Bắc Trung Nam
Công Ty cổ phần Taxi Bắc Trung Nam

Với phương châm coi khách hàng là kim chỉ nam để phục vụ. Coi sự an toàn, tiện lợi lên trên hết từ ngày đầu thành lập. Trở thành cái tên được nhiều người ưu ái và tin tưởng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 321 Đ. Bà Triệu, P. Hàm Rồng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3888 999

2.Công Ty TNHH Mai Linh Thanh Hoá

Là hãng taxi lớn tại Thanh Hóa và địa bàn cả nước. Luôn chiếm được thị phần và lòng tin yêu của khách hàng về chất lượng, độ uy tín và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đỉnh cao.

Công Ty TNHH Mai Linh Thanh Hoá
Công Ty TNHH Mai Linh Thanh Hoá

Với tone màu xanh lá quen thuộc bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng nhất là người phương xa đến đây, hoặc người nước ngoài có nhu cầu du lịch, tham quan mà còn lạ lẫm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 298 Đường Trần Hưng Đạo, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 1900 252500

3.Công ty Taxi 36

Là một hãng taxi quen thuộc tại địa bàn tỉnh. Với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Di chuyển nhanh chóng đón trả khách hàng tận nơi, báo giáo niêm yết đầy đủ.

Công ty Taxi 36
Công ty Taxi 36

Với dòng xe lưu động nhiều chỗ đối với từng lượng khách hàng. Nội thất xe được kiểm định và nâng cấp thường xuyên sang trọng, vận hành êm ái tạo nên sự khác biệt lớn.

Thông tin liên hệ 

Điện thoại: 0237 3636 636

4.Taxi Thanh Hoa

Cũng như các hãng taxi khác luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để phát triển cũng như chất lượng xe có nội thất cao cấp, hiện đại. Đội ngũ bác tài vô cùng am hiểu các cung đường phù hợp cho các khách ở xa đến đây.

Taxi Thanh Hoa
Taxi Thanh Hoa

Luôn cố gắng và nỗ lực cho việc xây dựng thương hiệu taxi uy tín, dịch vụ cao và chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn để đặt xe như qua nhiều tổng đài hoặc bắt taxi tại các điểm, bến xe thuận lợi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 153 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 821 83 38

5.Taxi Mai Linh – Cn

Qua nhiều năm phát triển và xây dựng, Mai Linh đã cho phát triển chi nhánh tại khu vực và địa bàn Thanh Hóa khi nhu cầu đi lại tăng cao cũng như việc di chuyển liên tỉnh thuận lợi.

Taxi Mai Linh - Cn
Taxi Mai Linh – Cn

Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, book xe nhanh chóng và am hiểu. Cùng đội ngũ bác tài thân thiện, tay nghề cao được đào tạo bài bản và tuyển dụng chặt chẽ. Giúp cho các cung đường của khách hàng trở nên hoàn hảo và cao cấp nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phố Mới, Vĩnh Tiến, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3870 888

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên