Phòng khám sản phụ khoa Thanh Hóa

Tỷ lệ mắc bệnh về sức khỏe sinh sản ngày càng tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau, vì thế nhu cầu khám chữa bệnh tăng lên. Chúng ta cùng xem những địa chỉ Top 10 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Thanh Hóa.

1.Phòng khám 400 sản phụ khoa & KHHGĐ

Nhắc đến phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Thanh Hóa chúng ta không thể bỏ qua phòng khám tại địa chỉ 400 Hải Thượng Lãn Ông.

Phòng khám 400 sản phụ khoa & KHHGĐ
Phòng khám 400 sản phụ khoa & KHHGĐ

Phòng khám này có bác sĩ chuyên khoa sản chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với bệnh nhân. Tại đây khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: khám phụ khoa định kỳ, điều trị hiếm muộn, vô sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 400 Hải Thượng Lãn Ông, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 932 94 00

2.Phòng khám sản phụ khoa Trường Thi

Tại Thanh Hóa phòng khám sản phụ khoa Trường Thi đã có tiếng về chất lượng, uy tín nhiều năm trở lại đây. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn đã tốt nghiệp các trường y uy tín.

Phòng khám sản phụ khoa Trường Thi
Phòng khám sản phụ khoa Trường Thi

Phòng khám được nhiều bệnh nhân thăm khám, chữa các bệnh về sản phụ khoa. Là một nơi chuyên khám về các bệnh như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt…Đảm bảo mọi dụng cụ y khoa, máy móc đảm bảo vô trùng, uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108 Đường Trường Thi, P. Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3717 686

3.Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Hằng

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Hằng là một trong những phòng khám sản phụ khoa tại Thanh Hóa được chị em phụ nữ tin tưởng nhất.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa - Bs Hằng
Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Hằng

Phụ trách chuyên môn ở đây là Bác sĩ Hằng với chuyên môn giỏi về sản phụ khoa, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Cộng thêm những trang bị máy móc hiện đại là một địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44 Phan Bội Châu, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3850 115

4.Phòng khám Phụ sản Phúc Lâm

Ở Thanh Hóa trong các phòng khám sản phụ khoa, phòng khám Phúc Lâm là một địa chỉ được người dân tin dùng nhất. Với các dịch vụ khám chữa đa dạng và uy tín.

Phòng khám Phụ sản Phúc Lâm
Phòng khám Phụ sản Phúc Lâm

Đội ngũ y bác sĩ tại đây có chuyên môn cao, tận tâm, tận tụy với bệnh nhân, trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ tốt, chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Đảm bảo quá trình sau khám chữa được bảo hành và khám định kỳ kiểm tra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Lê Ngọc Hân, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 725 20 16

5.Phòng khám sản phụ khoa

Đối với phụ nữ nhất là thời gian mang thai phải kiểm tra sức khỏe thường xuyên, phát hiện và chữa trị kịp thời những bệnh lý về phụ khoa.

Phòng khám sản phụ khoa
Phòng khám sản phụ khoa

Việc các chị em luôn đắn đo, suy nghĩ tìm những địa chỉ khám có uy tín là điều hiển nhiên. Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tại 470 Trần Phú là nơi uy tín để các bệnh nhân tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 470 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 092 291 33 13

6.Phòng Khám Sản Phụ Khoa 468

Phòng khám sản phụ khoa tại địa chỉ 468 QL47 chuyên khám và điều trị các bệnh như: Khám phụ khoa định kỳ, rối loạn tiền mãn kinh, kế hoạch hóa gia đình…

Phòng Khám Sản Phụ Khoa 468
Phòng Khám Sản Phụ Khoa 468

Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi, y đức tốt, trang bị y tế tối tân. Không ngừng phát triển, đổi mới về máy móc cũng như con người. Với mục tiêu tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân đem đến những dịch vụ khám chữa trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 468 QL47, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 545 71 71

7.Phòng Khám Sản Phụ Khoa KHH GĐ – Bắc Miền Trung

Bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng hưởng đến tâm lý, chất lượng sinh hoạt, hạnh phúc gia đình và dễ bị biến chứng. Đầu tư mạnh vào trang thiết bị hiện đại, cơ sở uy tín đảm bảo sạch sẽ và vô trùng.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa KHH GĐ - Bắc Miền Trung
Phòng Khám Sản Phụ Khoa KHH GĐ – Bắc Miền Trung

Những biến chứng mà nó gây ra cực kỳ nghiêm trọng nếu không có định hướng điều trị sớm. Việc lựa chọn những địa chỉ uy tín, hiệu quả tốt là việc bạn hết sức nên làm khi bị bệnh phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 396 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 0237 3245 667

8.Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Nguyên Phúc

Nếu bạn đang bị các bệnh về phụ khoa, đang cần phòng khám để chẩn đoán bệnh và điều trị dứt điểm thì phòng khám Nguyên Phúc là một địa chỉ tin cậy.

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Nguyên Phúc
Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Nguyên Phúc

Tọa lạc tại đường Lê Thánh Tông phòng khám chuyên khoa phụ sản được bệnh nhân tin tưởng bởi hiệu quả mang lại khi đến đây cực tốt. Chi phi khám và điều trị ở đây cũng thấp hơn so với các nơi khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 421, Lê Thánh Tông, Phường Đông Sơn, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3914 836

9.Phòng Khám Sản Phụ Khoa An Sinh

Tại Thanh Hóa bạn đang bị các bệnh về phụ khoa hay muốn đi khám thai định kỳ nhưng chưa biết địa chỉ nào để gửi gắm niềm tin.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa An Sinh
Phòng Khám Sản Phụ Khoa An Sinh

Phòng khám sản phụ khoa An Sinh là một trong những địa chỉ nổi tiếng đáng tin cậy cho bạn. Đây là một địa chỉ quen thuộc có uy tín trong nhiều năm qua được đông đảo chị em tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 Trung Sơn, Hoằng Vinh, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 093 227 49 54

10.Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đức Chung

Việc tìm những phòng khám sản phụ khoa uy tín để khám và điều trị không chỉ tiết kiệm về kinh tế và thời gian mà còn hạn chế được những biến chứng xảy ra.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đức Chung
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đức Chung

Thứ cần làm nhất bây giờ là bạn phải tìm địa chỉ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, tâm huyết với nghề, trang thiết bị nơi đó phải hiện đại. Đó là vấn đề quyết định đến chất lượng khám và kết quả điều trị của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 194 Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 953 01 26

 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên