VNVC Thanh Hóa

Hiện nay có rất nhiều dịch bệnh truyền nhiễm lây lan, đe dọa sức khỏe cộng đồng, tiêm vắc xin gặp rất nhiều trở ngại về điều kiện cơ sở vật chất và dịch vụ. Bởi vì thế Hệ thống VNVC Thanh Hóa được thành lập mang đến cho người dân các dịch vụ tiêm chủng uy tín, góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người, mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và cộng đồng. Bìa viết sau đây mình sẽ cho các bạn thấy được những lợi ích khi tiêm chủng VNVC nhé!

VNVC Thanh Hóa

VNVC Thanh Hóa luôn cung cấp đầy đủ các loại vắc xin và có nguồn gốc rõ ràng 

VNVC luôn nỗ lực cung cấp đầy đủ tất cả các loại vắc xin cho trẻ em và những người lớn, kể cả những vắc xin thường xuyên rơi vào tình trạng rất khan hiếm trên thị trường nhằm giải quyết nỗi lo lắng mang tên hết vắc xin của các bậc phụ huynh trong rất nhiều năm qua, từ các loại vắc xin được quan tâm nhiều và khuyến khích tiêm ở hiện nay như: vắc xin để phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu, bạch hầu, ho gà, uốn ván…, đến các loại vắc xin rất thường xuyên khan hiếm như: Vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim…

Toàn bộ vắc xin được sử dụng ở trong Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín trong và ngoài nước, từ các nhãn hiệu vắc xin hàng đầu thế giới

Bình ổn giá trong tất cả các hệ thống Tiêm chủng

VNVC cam kết bình ổn giá trong hệ thống Tiêm chủng VNVC và sẽ không tăng giá khi vắc xin khan hiếm. Mùa dịch bệnh Covid-19 khiến vật giá rất leo thang, giá vật tư y tế tăng một cách chóng mặt, vắc xin khan hiếm do nhu cầu tiêm chủng (chích ngừa) phòng bệnh tăng cao nhưng hệ thống tiêm chủng VNVC vẫn cam kết bình ổn giá vắc xin trên mọi hệ thống, mang lại cơ hội tiêm chủng phòng bệnh cho tất cả mọi người dân.

Tận hưởng được những dịch vụ tiêm chủng cao cấp với nhiều tiện ích miễn phí

VNVC Thanh Hóa 1

VNVC mang đến cho mọi người dân về các dịch vụ tiện ích cực kỳ lý tưởng cho mọi phụ huynh và các bé khi đến tiêm vắc xin tại Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC Thanh Hóa và trên cả toàn quốc.

VNVC áp dụng linh hoạt có rất nhiều dịch vụ tiêm chủng: Tiêm lẻ, tiêm theo yêu cầu, mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu… Đặc biệt là có dịch vụ tiêm lưu động theo những yêu cầu đối với các nhóm khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp, giúp thuận tiện và tiết kiệm được thời gian, chi phí cho khách hàng.

Mua lẻ hoặc mua tất cả các gói vắc xin dễ dàng 

VNVC Thanh Hóa đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn với những nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh lịch làm việc xuyên trưa không ngừng nghỉ, kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ, tết…, Ngoài ra tiêm chủng VNVC còn hỗ trợ đăng ký tiêm chủng, mua trước vắc xin tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm qua đường dây của Tổng đài 028 7300 6595.

Tại VNVC, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành các thủ tục để đăng ký Gói vắc xin hoặc như các mũi lẻ. Với nhiều phương thức đăng ký, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn những phương thức cho phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian khi đến tiêm phòng.

Chia sẻ gánh nặng kinh tế với khách hàng bằng chính sách Trả góp 0% lãi suất 

VNVC Thanh Hóa 2

Là một đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách mua Gói vắc xin trả góp 0% lãi suất trong vòng 6 tháng, VNVC chia sẻ gánh nặng tài chính, để khách hàng không phải chi trả hết một lần mà có ngay cơ hội trải nghiệm nhiều quyền lợi cùng ưu đãi hấp dẫn của các Gói vắc xin tại đây khi tham gia dịch vụ. Chính sách nhân văn này mang cơ hội phòng bệnh rất lớn cho tất cả người dân, ai cũng có thể tiếp cận dịch vụ tiêm chủng cao cấp này, với đủ mọi loại vắc xin cho trẻ em, người lớn, ở bất kỳ mọi thời điểm nào trong năm.

Hiện tại, VNVC có rất nhiều Gói vắc xin dành cho các trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người đã trưởng thành, phụ nữ mang thai, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một Gói vắc xin phù hợp nhất cho bản thân và gia đình mình. Khi sử dụng tất cả các loại dịch vụ vắc xin trọn gói của VNVC, ngoài có nhiều vắc xin để tiêm theo đúng chỉ định, luôn giữ nguyên giá trong suốt thời gian tham gia gói.

Đảm bảo tiêm chủng luôn ở mức cao nhất quy trình an toàn tiêm chủng 

VNVC Thanh Hóa 3

VNVC tự hào là một hệ thống trung tâm tiêm chủng duy nhất tại Việt Nam do có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ đúng tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng tiêm được trang bị tủ giữ cho vắc xin chuyên dụng, vắc xin được vận chuyển với các xe lạnh và thiết bị vận chuyển rất chuyên dụng, từ đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Đồng thời, tại mỗi trung tâm VNVC đều có phòng xử trí phản ứng của thuốc sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan y tế.

Trên đây là những lợi ích của các bạn khi đến tiêm chủng ở VNVC Thanh Hóa. Hy vọng với những lợi ích trên sẽ giúp tất cả mọi người tiêm chủng được tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên