Có rất nhiều người thắc mắc là bệnh viện tỉnh Thanh Hóa nào tốt, bác sĩ giỏi, chất lượng là một trong những điều rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc như mọi người ở trên thì mời các bạn cùng mình tìm hiểu những bệnh viện tỉnh Thanh Hóa khám và điều trị chất lượng nhất nhé!

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa

bệnh viện tỉnh Thanh Hóa

 • Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 395 1467

Bệnh viện tỉnh Thanh Hóa này là bệnh viện hạng nhất, với quy mô có 1200 giường bệnh. Đến nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa này có tổng 1100 viên chức, người lao động, được phân bố ở với 43 Khoa, Phòng, Trung tâm. Với gần 500 cán bộ có trình độ đại học và trên đại học ở mọi chuyên ngành khác nhau.

Bệnh viện Phụ sản

bệnh viện tỉnh Thanh Hóa 1

 • Địa chỉ: Số 183 Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3951 580

Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất về lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình của tỉnh Thanh Hóa. Đến nay bệnh viện đã có hơn 36 năm kinh nghiệm hoạt động và trưởng thành. Sự phát triển bao gồm tất cả về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ. Dịch vụ tiếp nhận của bệnh viện tỉnh này rất chuyên nghiệp và chữa trị nhanh chóng.

Bệnh Viện Nội Tiết Thanh Hóa

 • Địa chỉ: Số 476 Hải Thượng Lãn Ông, Thành Phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3950 500

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa hiện nay có tổng 5 phòng chức năng và 12 khoa chuyên môn; trong đó có 42% trình độ đại học và sau đại học. Bệnh viện với một đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn, chẩn đoán, điều trị và đạt kết quả cao đã góp phần nâng cao được chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện Da liễu

bệnh viện tỉnh Thanh Hóa 2

 • Địa chỉ: Số 195 Hải Thượng Lãn Ông, Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0966 8611 212

Bệnh viện Da liễu Thanh Hóa với quy mô 100 giường và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống y tế của tỉnh Thanh Hóa nhà cũng như hòa nhập, phát triển cùng với sự đi lên của đất nước. Chức năng và nhiệm vụ của bệnh viện như: Điều trị các bệnh về da, phong, các bệnh nhiễm trùng lây truyền đường tình dục

Bệnh viện Lao và bệnh phổi

 • Địa chỉ: Số 25 Quảng Thịnh, Quảng Xương, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3996 607

Bệnh viện lao và bệnh phổi Thanh Hóa bao gồm 23 khoa, có tất cả các phòng với các khoa mũi nhọn như: Khoa cấp cứu, khoa hồi sức tích cực, gây mê hồi sức, khoa ngoại, ung bướu,… Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ rất chuyên khoa, nhân viên y tế trình độ cao, phục vụ rất tận tình, chuyên nghiệp, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. 

Bệnh viện phục hồi chức năng

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Du, Phường Trường Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3821 431

Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng hai của tuyến tỉnh, quy mô với tổng 120 giường, có chức năng nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên khoa và phục hồi chức năng, tổ chức an dưỡng cho bệnh nhân toàn tỉnh, khám, chữa bệnh ban đầu nhất cho người dân.

Bệnh viện y học cổ truyền

bệnh viện tỉnh Thanh Hóa 3

 • Địa chỉ: Số 155 Trường Thi, Thanh Hòa, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 023 7371 2935

Bệnh viện y học cổ truyền Thanh Hóa có tổng 17 khoa phòng, Được chia làm 04 khối chính: các phòng ban chức năng, lâm sàng, cận lâm sàng và dược. Các khoa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học.

Viện Mắt

 • Địa chỉ: Số 215 Hải Thượng Lãn Ông, P. Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3951 851

Bệnh viện Mắt Thanh Hóa hiện nay là một cơ sở y tế rất chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm rất nhiều năm và hệ thống các thiết bị y tế vô cùng hiện đại, công nghệ cao, bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu khám chữa bệnh khác nhau của bệnh nhân.

Bệnh viện ung bướu Thanh Hóa

 • Địa chỉ: Ngõ 958, đường Quang Trung, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: 023 7395 0866

Bệnh viện ung bướu tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa nhất của tuyến tỉnh. Cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt cùng với sự phục vụ công tác khám và chữa bệnh, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã liên tục cử cán bộ, nhân viên y tế đi học để nâng cao trình độ. 

Bệnh Viện Đa Khoa Đại An

bệnh viện tỉnh Thanh Hóa 4

 • Địa chỉ: Quốc Lộ 45, Thiệu Đô, tỉnh Thiệu Hóa, thành phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0947.907 636 

Bệnh viện đa khoa Đại An là một trong những cơ sở y tế của tỉnh có sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật… Đội ngũ bác sĩ cao cấp, thầy thuốc được đào tạo chuyên môn bài bản, có tay nghề cao với rất nhiều năm kinh nghiệm

Trên đây là top 10 bệnh viện tỉnh Thanh Hóa khám và điều trị chất lượng nhất. Hy vọng với những bệnh viện trên đây sẽ giúp ích cho các bạn chọn được một nơi thăm khám hợp lí nhé!

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên