Dịch vụ cầm đồ Thanh Hóa

Tất cả chúng ta cũng đã thấy nhu cầu sử dụng tài chính của con người tăng lên dẫn đến các tiệm cầm đồ mọc lên nghi ngút thu hút nhiều sự quan tâm dành những người cần tài chính. Bạn và Tôi cùng liệt kê Top 10 tiệm cầm đồ tại Thanh Hóa.

1.Vay tiền nhanh, cầm đồ – F88

Bạn đang kẹt về tài chính gấp không thể xoay được một số tiền vừa phải để thực hiện mục đích của mình. Với dịch vụ cung cấp chất lượng và uy tín, chuyên ký cầm các loại tài sản, giấy tờ chính chủ…

Vay tiền nhanh, cầm đồ - F88
Vay tiền nhanh, cầm đồ – F88

Tiệm F88 là địa chỉ được nhiều người cần tài chính cầm đồ, thủ tục vay ở đây nhanh gọn, lãi suất thấp. Bạn có thể cầm những vật như: Điện thoại, xe máy, ôtô, giấy tờ nhà đất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Ngô Quyền, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 1800 6388

2.Tiệm Cầm Đồ

Dịch vụ cầm đồ không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Phục vụ nhu cầu của khách hàng, những tiệm cầm đồ mọc lên chi chít.

Tiệm Cầm Đồ
Tiệm Cầm Đồ

Phương thức kinh doanh này pháp luật không cấm, nhưng nhiều cửa hàng lợi dụng quản lý lỏng lẻo đã hét mức lãi suất cao ngất trời. Địa chỉ 347 Trần Phú là tiệm cầm đồ uy tín, lãi suất thấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 347 Trần Phú, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3857 019

3.Dịch Vụ Cầm Đồ

Bạn đang cần gấp một số tiền vừa phải để thực hiện mục đích của mình, nhưng thủ tục rườm rà, mất thời gian để chờ đợi.

Dịch Vụ Cầm Đồ
Dịch Vụ Cầm Đồ

Việc mà nhiều người tìm đến những tiệm cầm đồ là một lẽ tất yếu. Cầm các loại giấy tờ nhà đất, điện thoại, ô tô, xe máy để có một khoản tiền tương ứng với giá trị của vật cầm rất nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 261 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3851 773

4.Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Vĩnh Trang

Cầm đồ chúng ta hiểu đơn giản là cầm cố, thế chấp một thứ nào đó có giá trị về mặt vật chất. Cầm Đồ Vĩnh Trang từ lâu được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên các loại cầm cố tài sản, giấy tờ có giá trị cực uy tín và an toàn.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Vĩnh Trang
Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Vĩnh Trang

Ở đây được hiểu một cách cơ bản là hỗ trợ về tài chính cho những người đang gặp khó khăn. Thực hiện theo nguyên tắc dựa vào hợp đồng giữa hai bên cho vay và được vay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Cầm Bá Thước, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 269 36 36

5.Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Trọng Cường

Cầm đồ là thế chấp những tài sản có giá trị như ôtô, xe máy, nhà đất đổi lại một khoản tài chính tương xứng. Trọng Cường được biết đến là địa chỉ chuyên nhận cầm cố cũng như bày bán lại các sản phẩm điện tử cũ mới.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Trọng Cường
Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Trọng Cường

Hai bên sử dụng hợp đồng để ràng buộc nhau, người thế chấp phải chịu lãi suất nhất định tùy vào số tiền vay và từng tiệm. Trong một thời gian nhất định người vay không chuộc lại vật chất đã cắm thì quyền sở hữu thuộc về bên cho vay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77, Trần Xuân Soạn, Phường Đông Thọ, Thành Phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Điện thoại: 097 778 99 68

6.Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Tuấn Tiến

Tiệm cầm đồ là nơi kinh doanh về tài chính, có thể cầm cố các vật có giá trị ở một thời gian nhất định, mua đi bán lại những thứ có giá trị.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Tuấn Tiến
Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Tuấn Tiến

Cầm đồ Tuấn Tiến tọa lạc trên đường Đông Thổ là một địa chỉ tin cậy để khách hàng cầm cố những đồ vật có giá trị. Thủ tục giải quyết ở đây rất đơn giản, nhanh gọn, lãi suất thấp hơn thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Đông Thổ, Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 409 61 86

7.Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Minh Hằng

Cầm đồ là một loại hình kinh doanh tất cả các mặt hàng có giá trị đến lớn, thu được lợi nhuận lớn. Doanh nghiệp Minh Hằng chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như điện thoại, laptop, xe máy, các loại giấy tờ…

Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Minh Hằng
Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Minh Hằng

Là một hình thức cho vay vốn có thế chấp bằng những vật có giá trị, thông qua cung cấp các khoản tiền tương ứng với giá trị vật cầm cố hoặc do thỏa thuận giữa hai bên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145, Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Điện thoại: 093 666 08 05

8.Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Tuấn Linh

Dịch vụ cầm đồ được nhà nước, pháp luật cho phép cấp giấy phép kinh doanh để hoạt động. Tại đây, ngoài cầm cố các loại tải sản thì các loại giấy tờ cũng được nhận cầm và đảm bảo an toàn.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Tuấn Linh
Doanh Nghiệp Tư Nhân Dịch Vụ Cầm Đồ Tuấn Linh

Cầm đồ Tuấn Linh là một trong những tiệm hầu như ai cũng biết tại Thanh Hóa. Ở đây cầm cố những tài sản có giá trị nhỏ đến lớn, lãi suất thấp, làm việc uy tín, giải ngân nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88, Tân Sơn, Phường An Hoạch, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá.

Điện thoại: 091 355 48 68

9.Dịch Vụ Cầm Đồ

Hiện nay việc để tìm những cửa hàng cầm đồ để thế chấp tài sản của mình hết sức đơn giản, nó có bất cứ nơi đâu. Đến với dịch Vụ Cầm Đồ để cầm cố các loại tài sản có giá trị đảm bảo an toàn nhất.

Dịch Vụ Cầm Đồ
Dịch Vụ Cầm Đồ

Nhiều người có quan điểm rằng cứ liên quan đến dịch vụ cầm đồ là lãi suất luôn cắt cổ. Tuy nhiên có rất nhiều tiệm cầm đồ làm ăn chân chính, lãi suất khá phù hợp, đúng theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 460 Quang Trung, P. Tân Sơn, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 334 93 28

10.Dịch Vụ Cầm Đồ – 37 Hàn Than

Nghề cầm đồ là một trong những công việc, loại hình kinh doanh rất phát triển hiện nay thu về giá trị lợi nhuận cao. Dịch Vụ Cầm Đồ – 37 Hàn Than chính là nơi uy tín cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín hiện nay.

Dịch Vụ Cầm Đồ - 37 Hàn Than
Dịch Vụ Cầm Đồ – 37 Hàn Than

Mọi người có thể vay tiền một cách nhanh gọn, thủ tục nhanh chóng bằng cách thế chấp tài sản của mình. Tuy nhiên bạn chỉ có thể vay được số tiền nhỏ hơn giá trị của tài sản đó, sau một thời gian nhất định bạn không chuộc tài sản của mình về sẽ thuộc quyền sở hữu của chủ tiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 37 Hàng Than, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 093 333 29 02

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên