gui-hang-di-my-5
Mở rộng địa bàn hoạt động giúp cho việc gửi hàng đi quốc tế được dễ dàng hơn

Việc gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ chí Minh trở nên khá phổ biến, vì đây là thành phố có nhiều người xuất ngoại nhất nhì Việt Nam. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều gia đình cho con cái đi du học, có nhiều người đi công tác sinh sống, cũng có thể là có người nhà định cư… Tại đất nước xứ cờ hoa này. Vậy khi bạn có người nhà bên Mỹ, muốn làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM cần gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé!

gui-hang-di-my-1
Gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM cần làm những gì, chi phí ra sao bạn đã biết hay chưa?

Muốn gửi hàng đi Mỹ cần lưu ý những gì?

Dù bạn gửi hàng đi Mỹ tại tp HCM hay ở tỉnh khác, dù bạn gửi hàng đi Mỹ hay một đất nước khác,… Tất cả đều có những quy định riêng, đều có những yêu cầu riêng mà bạn cần biết. Dưới đây là những lưu ý chung bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ.

Nắm bắt được những yêu cầu của nơi đến của hàng hóa

Điều này có nghĩa là bạn cần phải biết khi gửi hàng đi Mỹ thì có những hàng hóa nào được phép gửi, những hòa hóa nào bị cấm hoặc bị hạn chế.

  • Hàng hóa được phép vận chuyển đến Mỹ bao gồm: Những giấy tờ, tài liệu hợp pháp, thực phẩm, dược phẩm, hàng gia dụng tiêu dùng… Không bị cấm, không gây nguy hiểm và hợp pháp.
  • Những mặt hàng bị cấm và hạn chế khi gửi hàng đi Mỹ như: Vật phẩm phi pháp gây cháy nổ nguy hiểm như súng đạn, chất kích thích, văn hóa phẩm đồi trụy, trạng thiết bị quân sự bị cấm, những hợp chất gây ô nhiễm gây hại sức khỏe, đá quý kim cương…. Và đặc biệt là tiền mặt.
gui-hang-di-my-2
Cần nắm bắt được các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển đến đất nước Mỹ

Cho dù bạn gửi hàng đi Mỹ từ thành phố Hồ chí Minh, thủ đô Hà Nội hay bất cứ từ tỉnh thành nào thì cũng cần phải nắm được những quy định quan trọng này. Để khi gửi hàng đi không bị rắc rối cho mình và cho cả người thân, gia đình bên đất nước bạn.

Chủ động tìm hiểu về bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Giá của dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ sẽ được thay đổi liên tục tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, bạn phải chủ động cập nhật bảng giá liên tục để nắm rõ được thời giá dịch vụ để chủ động hơn trong việc gửi hàng đi Mỹ.

Giá dịch vụ có thể thay đổi do tình hình kinh tế, chính trị, và thời gian địa điểm nhận và gửi hàng. Ví dụ khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM sẽ có giá khác với bạn gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Đà Lạt…

gui-hang-di-my-3
Bảng giá gửi hàng có rất nhiều yếu tố, giá ở trên phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa

Những thủ tục khi gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM

Thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ

Với những người muốn gửi hàng đi Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh cần hoàn tất các loại thủ tục sau:

  • Thủ tục được yêu cầu tại cảng hải quan hàng không
  • Các loại giấy tờ liên quan như thuế, biên lai, giấy bảo hiểm hàng hóa tùy thuộc vào hóa bạn muốn gửi đi, các loại giấy tờ đặc trưng của hàng cần vận chuyển như: Chuyển thú cưng thì cần giấy kiểm nghiệm, giấy tiêm phòng,…

Cần cung cấp đầy đủ các thông tin khi gửi hàng

Những thông tin bạn bắt buộc phải có khi gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM đó là họ tên, địa chỉ, số lượng, kê khai hàng hóa…. Gửi đến người nhận.

Ngoài ra bạn nên cân nhắc cung cấp những thông tin chi tiết nhất có thể, để hàng hóa dễ dàng đến tay người nhận cũng như tránh được những sơ suất không đáng có.

gui-hang-di-my-4
Cần nắm bắt được các thủ tục để việc gửi hàng đi Mỹ trở nên thuận tiện nhất

Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM của chuyenhangdimyvn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM, đơn vị hiện tại được nhiều người chọn mặt gửi vàng nhất có thể kể đến chuyenhangdimyvn.

chuyenhangdimyvn Là một công ty chuyển phát nhanh DHL đã được phủ rộng ở hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Mặt khác công ty này còn phủ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, không chỉ riêng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để biết được thông tin địa điểm trên toàn quốc bạn hãy truy cập theo  đường link: https://chuyenhangdimyvn.com/

gui-hang-di-my-5
Mở rộng địa bàn hoạt động giúp cho việc gửi hàng đi quốc tế được dễ dàng hơn

Với sự hết mình và tận tâm của chuyenhangdimyvn đối với khách hàng, thì đơn vị luôn cam kết: “ Nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận”. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM của đơn vị.

gui-hang-di-my-7
chuyenhangdimyvn – Luôn cam kết không để thất lạc hàng gửi của khách hàng

Đến đây thì bạn chắc cũng đã nắm được các thủ tục, lưu ý cần thiết khi muốn gửi hàng đi Mỹ tại thành phố HCM của chuyenhangdimyvn rồi đúng không nào? Chúc các bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời cùng với gia đình, khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và bưu kiện sang Mỹ cùng với đơn vị chuyenhangdimyvn.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên