Bất động sản luôn là một chủ đề nóng và không ngừng phát triển mạnh khi nhu cầu nhà, đất tăng lên. Lựa chọn một công ty, một sàn giao dịch uy tín rất quan trọng. Chúng ta cùng điểm qua Top công ty bất động sản tại Thanh Hóa.

1.Công Ty Bất Động Sản ALOHOMES – AloHomes.vn

Nằm đầu danh sách công ty bất động sản tại Thanh Hóa phải kể đến công ty Alohomes. Với quy mô lớn về đầu tư cho nhân viên chuyên nghiệp, các dự án lớn và đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng.

Công Ty Bất Động Sản ALOHOMES
Công Ty Bất Động Sản ALOHOMES

Trong nhiều năm qua công ty này được người dân đánh giá về chất lượng và uy tín. Công ty chuyên môi giới, định giá, tư vấn, quảng cáo, quản lý, sàn giao dịch bất động sản. Tất cả đều được vận hành uy tín.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 485 34 09

2.Bất Động Sản Thanh Hóa

Đất nước ngày càng phát triển kéo theo các nhu cầu sử dụng đất đai của con người tăng lên. Với thị trường nhà đất đang càng ngày càng phát triển như hiện nay, công ty nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của rất nhiều người.

Bất Động Sản Thanh Hóa
Bất Động Sản Thanh Hóa

Hàng loạt công ty bất động sản ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dân. Việc người mua cần chọn những công ty bất động sản uy tín để mua hoặc ký gửi đất là hết sức nên làm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0886 121 991

3.Sàn bất động sản Đức Tín

Sàn bất động sản Đức Tín là một trong những địa chỉ uy tín chuyên về lĩnh vực bất động sản tại Thanh Hóa.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong đánh giá và nắm bắt thị trường tốt, sáng giá.

Sàn bất động sản Đức Tín
Sàn bất động sản Đức Tín

Với tiêu chí của công ty là lấy uy tín, hiệu quả làm thước đo để đánh giá công ty. Công ty đã trở thành nhà cung cấp bất động sản nổi tiếng trong thời gian qua tại Thanh Hóa. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô L30/FLC – đại lộ Võ Nguyên Giáp – phường Đông Vệ, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 965 89 86

4.Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Và Xây Dựng Đức Minh

Cái tên tiếp theo tôi muốn giới thiệu cho các bạn là công ty cổ phần đầu tư bất động sản và xây dựng Đức Minh. Với quy mô đầu tư lớn vào thị trường bất động sản, gây dựng nên cơ sở hoành tráng, uy tín.

 Bất Động Sản Và Xây Dựng Đức Minh
Bất Động Sản Và Xây Dựng Đức Minh

Tọa lạc tại địa chỉ 88 khối 6, Quốc lộ 47 Thị trấn Rừng Thông, đây là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá cả ở đây cạnh tranh hơn so với trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88, Khối 6, Quốc Lộ 47, Thị Trấn Rừng Thông, Đông Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3820 772

5.Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Bất Động Sản

Công ty CP đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản nằm tại địa chỉ 27 Bà Triệu là một công ty đứng Top trong lĩnh vực bất động sản tại Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên am hiểu, chuyên môn và nghiệp vụ cao.

Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Bất Động Sản
Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Kinh Doanh Bất Động Sản

Trong thời gian qua công ty tập trung vào chiến lược xây dựng, phân phối các dự án nhỏ và vừa tại như: Biệt thự, khách sạn, đất nền uy tín. Và không ngừng phát triển cơ sở hạ tầng và con người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27, Bà Triệu, Phường Đông Thọ, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3718 530

6.Công ty Cổ phần đầu tư và Giao dịch Bất động sản Đại Việt

Trong lĩnh vực bất động sản tại Thanh Hóa công ty Đại Việt là một cái tên không còn quá xa lạ với người dân nơi đây. Sở hữu những khối hạ tầng, dự án lớn và uy tín trên thị trường.

Giao dịch Bất động sản Đại Việt
Giao dịch Bất động sản Đại Việt

Công ty chuyên: Mua bán nhà đất, xây dựng các dự án, đấu giá… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, với các dịch vụ môi giới hoàn hảo cam kết sẽ đem đến hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19-7 Nguyễn Du, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 366 72 83

7.Công ty CP đầu tư BĐS Thành Đô

Công ty CP đầu tư BĐS Thành Đô sau nhiều năm phát triển đã và đang trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Với hàng trăm dự án lớn đã được ký kết và giao dịch thành công, uy tín.

Công ty CP đầu tư BĐS Thành Đô
Công ty CP đầu tư BĐS Thành Đô

Tại đây chuyên cung cấp những dịch vụ bất động sản như: Mua bán, ký gửi nhà đất, đất nền, chung cư, căn hộ… Với đội ngũ nhân viên cao cấp sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng tùy vào nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 36 Lê Bá Giác, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 094 394 39 06

8.Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Dầu Khí Nghi Sơn

Trong nhiều năm qua một địa chỉ luôn nằm trong Top dịch vụ bất động sản tại Thanh Hóa đó là công ty cổ phần bất động sản dầu khí Nghi Sơn.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Dầu Khí Nghi Sơn
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Dầu Khí Nghi Sơn

Đây là một địa chỉ được biết đến trong lĩnh vực kinh doanh mua bán nhà đất, phân phối các sản phẩm bất động sản, đầu tư các dự án bất động sản. Với mục tiêu luôn mang lại những chất lượng cùng giải pháp tiết kiệm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 343 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3727 454

9.Sàn giao dịch bất động sản Thiên An

Bạn đang cần mua bán, thuê nhà hàng, khách sạn nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín để trao gửi niềm tin. Sàn giao dịch bất động sản Thiên An là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho bạn. 

Sàn giao dịch bất động sản Thiên An
Sàn giao dịch bất động sản Thiên An

Công ty chuyên phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản như: Cửa hàng, công ty, chung cư, biệt thự, khách sạn… Đến đây các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cao cấp tư vấn chi tiết và các sản phẩm và giá thành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 247 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 

Điện thoại: 094 891 36 68

10.Đất Xanh Thanh Hóa

Đất Xanh Thanh Hóa là một chi nhánh của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc đất xanh miền Bắc. Với hàng loạt dự án giao dịch bất động sản lớn thành công, uy tín.

Đất Xanh Thanh Hóa
Đất Xanh Thanh Hóa

Trải qua nhiều năm phát triển, với tiềm lực tài chính dồi dào, đội ngũ cán bộ nhân viên cao cấp, nhiệt huyết năng động của sức trẻ đã tạo nên thương hiệu của công ty, càng ngày càng củng cố được được niềm tin khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Duy Hiệu, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 766 51 51

 

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên