Nhu cầu di chuyển từ các tỉnh thành lên Sài Gòn dường như là mật thiết. Ngoài chất lượng, giá cả thì an toàn vẫn luôn là tiêu chí mà khách hàng chọn lựa nhà xe để di chuyển người và tài sản. Cùng lưu lại Top nhà xe Thanh Hóa đi Sài Gòn sau đây:

1.Thành Nhân – Hải Phòng

Nhà xe đầu tư mạnh vào chất lượng xe cao cấp, thiết bị và nội thất hiện đại được tân trang và điều chỉnh, kiểm tra định kỳ đầy đủ nhằm đảm bảo cho quá trình di chuyển xa thuận lợi.

Thành Nhân - Hải Phòng
Thành Nhân – Hải Phòng

Xe có dừng lại trạm nghỉ cho khách hàng nghỉ ngơi, ăn uống thỏa mái và an toàn trong lái xe với 2 tài thay phiên trong quá trình di chuyển. Mức giá hợp lý phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52 Đường Hà Nội, Sở Dầu, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

2.Thọ Mười

Nhà xe Thọ Mười Thanh Hoá là nhà xe có rất nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải hành khách, hoạt động trên tuyến đường Thanh Hóa đi Bình Dương và đi ngang qua các Tỉnh Nghệ An, Đà Nẵng… 

Thọ Mười
Thọ Mười

Nhà xe Thọ Mười thực hiện đón và trả khách cho những ai có nhu cầu đi qua những địa phương này. Với dịch vụ và chất lượng xe cao cấp gồm giường nằm và limousine cao cấp cho khách hàng lựa chọn di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0949 156 715

3.Tiên Tiến

Nhà xe Tiên Tiến hiện là địa chỉ uy tín của các bạn sinh viên, bà con tại khu vực Thanh Hóa có nhu cầu di chuyển lên Sài Gòn học tập, làm việc… Với dịch vụ xe giường nằm chất lượng cao, giá cả phù hợp với nhiều người.

Tiên Tiến
Tiên Tiến

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ tận tình và chu đáo. Chính vì thế khi đồng hành cùng với nhà xe Tiến Tiến, quý hành khách sẽ luôn an tâm và thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 02373627777 – 02373872157

4.Việt Hưng

Cung cấp các chuyến xe cao cấp di chuyển từ các địa bàn tỉnh Thanh Hóa lên Bình Dương-Sài Gòn và ngược lại. Với chất lượng phục vụ cao cấp, chu đáo và đầy đủ.

Việt Hưng
Việt Hưng

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, có 2 tài thanh phiên nhau di chuyển và giá cả niêm yết đảm bảo không phát sinh chi phí trong di chuyển và đưa rước tận nơi. Xe được bảo trì hàng tháng định kỳ.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 19002844

5.Lực Hà

Khi trên thị trường đang bắt đầu mọc lên khá nhiều nhà xe di chuyển tuyến Thanh Hóa – Sài Gòn thì nhà xe Lực Hà vẫn luôn giữ được uy tín và lượng khách ổn định.

Lực Hà
Lực Hà

Bởi chất lượng nhà xe luôn được nâng cấp và bảo trì ổn định. Nâng cấp thường xuyên các tiện ích cũng như nội thất xe cao cấp, hiện đại và chất lượng dịch vụ nhân viên cực thân thiện.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (0237) 3 549 344 ,0914 249 619

6.Đức Thịnh – Huế

Là tuyến nhà xe uy tín chạy tuyến đường các khu vực Thanh Hóa – Huế đi Sài Gòn và ngược lại. Đầu tư lớn vào thiết bị, nội thất và hiện đại, nhà xe luôn là địa chỉ uy tín cho di chuyển của người dân địa phương.

Đức Thịnh - Huế
Đức Thịnh – Huế

Nhất là vào các dịp lễ, tết nhà xe tăng cường chuyến đi quay đầu nhanh giúp đáp ứng nhu cầu của người dân. Giá vé giữ nguyên và niêm yết đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0906514019

 

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên