Quán hủ tiếu tại Thanh Hóa
Quán hủ tiếu tại Thanh Hóa

Một trong những món ăn thông dụng ngon, rẻ và dễ tìm thấy nhất ở mọi nơi chính là hủ tiếu. Với nhiều biến tấu từ hủ tiếu gõ thành các loại xương, thịt, gà… Hủ tiếu cho các ngày trong tuần là món ăn ưa thích mà bạn có thể tìm đến Top 10 quán hủ tiếu ngon nhức nách tại Thanh Hóa sau:

1.Cửa Hàng Hủ Tiếu Nam Vang – Bún Mọc Thành Nam

Quán nổi tiếng bởi nhân hủ tiếu đa dạng và cực nhiều, những lát thịt bự, sườn lớn được nấu kỹ nên nước dùng rất ngọt. Rau sống ăn kèm được trụng sơ nên ăn đảm bảo hơn.

Cửa Hàng Hủ Tiếu Nam Vang - Bún Mọc Thành Nam
Cửa Hàng Hủ Tiếu Nam Vang – Bún Mọc Thành Nam

Màu sắc tô hủ tiếu phải nói là vô cùng bắt mắt, sợi hủ tiếu dai ngon mà giá cả cực hợp lý. Quán mở cả ngày đặc biệt đông vào buổi sáng và tối muộn nên bạn có thể mua mang về với đủ nguyên liệu cần có cho tô hủ tiếu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Thành, Phường Đông Cương, Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 090 914 20 77

2.Hoa Nhài Quán

Quán có nhiều sự biến tấu trong công thức chế biến khiến món hủ tiếu tại đây vô cùng đặc biệt. Vẫn giữ nguyên tính chất dai đặc trưng của sợi hủ tiếu làm từ gạo khiến khách hàng vô cùng yêu thích.

Hoa Nhài Quán
Hoa Nhài Quán

Các loại gia vị đặc trưng được thêm vào hủ tiếu thêm hấp dẫn có thể kể đến là tỏi phi, tóp mỡ giòn thơm, giá trụng… Khiến cho nước dùng ngọt thanh mà không hề bị ngán.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 183 Trường Thi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 269 22 08

3.Nhà Hàng Hoàng Nhị Lan

Món hủ tiếu tại nhà hàng luôn hấp dẫn khách hàng bởi trang trí món cực kỳ bắt mắt: với màu nước dùng trong, sợi hủ tiếu trắng dai ngon không hề bị bở, thêm tóp mỡ hoặc các loại nguyên liệu từ thịt, sườn, gan… Vô cùng hấp dẫn.

Nhà Hàng Hoàng Nhị Lan
Nhà Hàng Hoàng Nhị Lan

Đặc biệt, quán đã thu hút rất nhiều các chuyên gia ẩm thực đến trải nghiệm và nhận xét  và không gian quán vô cùng rộng rãi, thỏa mái cho khách hàng đến thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 213 Nguyễn Trãi, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3725 828

4.Quán Cua 2 – Bún Miến Cua Biển

Hủ tiếu tại đây đã nổi tiếng từ lâu đời không chỉ ở hương vị, cung cách phục vụ mà quán còn có decor cực bắt mắt thu hút rất nhiều giới trẻ đến đây thưởng thức.

Quán Cua 2 - Bún Miến Cua Biển
Quán Cua 2 – Bún Miến Cua Biển

Với đa dạng các loại hương vị, nhân thịt, cá, xương, giò khác nhau. Hủ tiếu tại đây chế biến với công thức gia truyền giữ nguyên hương vị thơm ngon, dai từ sợi hủ tiếu, ngọt từ nước dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 10 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 453 80 48

5.Nhà Hàng Cơm Phở Sốt Vang

Hủ tiếu, mì hay bún gạo, phở, cơm là thực đơn phổ biến và hấp dẫn tại đây phục vụ suốt cả ngày với lượng khách ra vào liên tục. Súp và hủ tiếu tại đây được trộn chua chua, mặn mặn không nhiều nước nên khá lạ miệng.

Nhà Hàng Cơm Phở Sốt Vang
Nhà Hàng Cơm Phở Sốt Vang

Nước dùng được hầm từ xương rất ngọt, không bị ngán mà khách hàng có thể ăn kèm cùng rau sống, một ít chanh chua, một ít tương ớt còn nóng hổi cho những ngày đông.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Hàng Than, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3855 013

6.Hủ Tiếu Miền Nam – Tại Thanh Hóa

Xét về hương thơm và nước dùng hủ tiếu tại đây được gọi là xuất sắc với hương vị thanh tao, ngọt mà không hề bị ngán. Là món ăn khởi đầu cho mỗi buổi sáng vô cùng thích hợp.

Hủ Tiếu Miền Nam - Tại Thanh Hóa
Hủ Tiếu Miền Nam – Tại Thanh Hóa

Là quán cafe chuyên phục vụ thức uống. Nhưng từ khi thêm hủ tiếu vào điểm tâm sáng, quán được biết đến nhiều hơn và được đánh giá cao về sự tiện lợi, ngon và hấp dẫn khách hơn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097 846 02 79

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên