Quán cơm chay Thanh Hóa

Đáp ứng nhu cầu ăn chay ngày càng nhiều của người dân ăn chay trường hoặc vào ngày rằm, mùng 1, hàng loạt quán ăn chay xuất hiện để phục vụ thực khách. Chúng ta cùng liệt kê Top 10 quán ăn chay tại Thanh Hóa.

1.Nhà Hàng Cơm Chay Thanh Hóa

Chuỗi quán ăn chay tuy không rầm rộ như các loại quán đồ ăn mặn khác, nhưng để kiếm một quán ăn chay thật sự không quá khó.

Nhà Hàng Cơm Chay Thanh Hóa
Nhà Hàng Cơm Chay Thanh Hóa

Nằm trên đường Tôn Thất Tùng nhà hàng cơm chay là một nơi lý tưởng dành cho những người ăn chay trường hoặc những ngày ăn chay trong tháng. Thực phẩm ở đây được chế biến đa dạng, trang trí đẹp mắt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 04 Tôn Thất Tùng, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 097 123 38 36

2.Nhà Hàng Cơm Chay Thanh Hương

Các nhà hàng, quán ăn tuy không nhiều nhưng đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta khi nhu cầu ăn chay ngày càng tăng.

Nhà Hàng Cơm Chay Thanh Hương
Nhà Hàng Cơm Chay Thanh Hương

Những món ăn chay được chế biến từ thực vật nhưng rất đủ dinh dưỡng và đa dạng về món. Bạn có thể được thưởng thức như các món mặn y đúc nhưng chế biến từ thực vật có lợi cho sức khỏe và hương vị thơm ngon.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 6565 555

3.Nhà Hàng Cơm Chay

Nhu cầu ăn chay hiện nay của người dân ngày càng tăng cao, do người hướng phật nhiều và muốn thay đổi khẩu vị.

Nhà Hàng Cơm Chay
Nhà Hàng Cơm Chay

Tại nhà hàng này bạn tha hồ lựa chọn những món ăn chay đa dạng về chủng loại hình dáng, màu sắc. Nguyên liệu ở đây được chế biến từ 100% thực phẩm sạch, với cách chế biến kỳ công của đầu bếp sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Hải Thượng Lãn Ông, P. Tân Sơn, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 123 38 36

4.Cơm chay Thân Thiện

Giữa thành phố nhộn nhịp với đa dạng các món ăn, đặc sản từ miền xuôi đến miền ngược thì xen kẽ vẫn có những quán dành cho người ăn chay.

Cơm chay Thân Thiện
Cơm chay Thân Thiện

Cơm chay Thân Thiện là một trong những quán ăn chay có tiếng tại xứ Thanh này. Không gian ở đây rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và cách chế biến món ăn của đầu bếp chuyên nghiệp luôn mang đến cho quý khách cảm giác khó quên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 310 Đ. Bà Triệu, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0393 515 912

5.Tuệ Lâm Thiền Quán

Khi những thức ăn từ động vật quá nhiều chất béo, đạm. Để thay đổi khẩu vị, thanh lọc cơ thể, giúp con người tĩnh tâm hơn.

Tuệ Lâm Thiền Quán
Tuệ Lâm Thiền Quán

Tuệ Lâm Thiền Quán là một địa chỉ chuyên phục vụ các món ăn chay có tiếng. Không chỉ được thưởng thức các món ngon ở đây, bạn sẽ luôn có cảm giác thanh tịnh, yên tĩnh là một điểm cộng lớn ở đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Bến Ngự, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

6.Dưỡng sinh Tâm Như

Hiện nay các quán ăn chay không chỉ phục vụ người ăn chay, mà lượng thực khách muốn thay đổi khẩu vị cũng rất nhiều.

Dưỡng sinh Tâm Như
Dưỡng sinh Tâm Như

Dưỡng sinh Tâm Như là một địa chỉ ăn chay đáng để bạn quan tâm khi muốn sử dụng đồ ăn thường xuyên hoặc để thay đổi khẩu vị. Thức ăn ở đây rất ngon, được làm từ những thực phẩm hết sức bình dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 Bến Ngự, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 091 558 48 17

7.Quán Cơm Chay

Khi bạn muốn con người mình thanh tịnh, gần gũi với thiên nhiên, thanh lọc cơ thể khi nó đã quá tải với các món ăn quá nhiều chất, thì các món ăn chay là một sự lựa chọn thích hợp nhất.

Quán Cơm Chay
Quán Cơm Chay

Với chất lượng và giá cả bình dân là tiêu chí của quán này, có thể phục vụ được tất cả các thành phần trong xã hội có nguồn thu nhập khác nhau. Thái độ phục vụ tốt, thường xuyên cải tiến món ăn là nơi đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 310 Đ. Bà Triệu, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3727 881

8.Cơm Chay Bảo An

Cơm chay Bảo An là một quán chay đã mang thương hiệu từ rất lâu rồi mà ai ai cũng đều biết. Với thực đơn các món chay phong phú và giàu dinh dưỡng từ các loại đậu và nấm.

Cơm Chay Bảo An
Cơm Chay Bảo An

Các món ăn chay được chế biến kỹ lưỡng từ những thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn về chất lượng. Quán rộng, sạch sẽ, thái độ phục vụ tốt, hương vị tuyệt vời nên thực khách đến đây luôn đông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1B Ngô Sĩ Liên,  Tp. Thanh Hóa, Thanh Hoá

9.Cơm Chay Ông Sư

Những món đồ ăn chay luôn là lựa chọn duy nhất đối với người thầy tu và phù hợp với những người muốn thay đổi khẩu vị ăn.

Cơm Chay Ông Sư
Cơm Chay Ông Sư

Đồ ăn chay vẫn đầy đủ dinh dưỡng và được chế biến từ thực vật, ít dầu mỡ tạo cảm giác ngon miệng hơn cho người dùng. Cơm chay Ông sư là một địa chỉ không chỉ có các món chay ngon mà con rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2/648 Quang Trung, P. Đông Vệ,  Tp. Thanh Hóa, Thanh Hoá

10.Minh Cường

Nhắc đến món đồ ăn chay ai cũng liên tưởng đến những người theo Phật giáo, hiện nay nó được sử dụng thường xuyên với những người không theo.

Minh Cường
Minh Cường

Chất lượng tại quán này luôn làm thực khách dễ đi khó về. Món ăn ở đây được chế biến rất cầu kỳ, thường xuyên cải tiến món ăn, thay đổi hương vị, tạo cho người dùng cảm giác không bị ngán.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Đào Duy Từ, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0373.853.139 

 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên