Trường nghề tại Thanh Hóa

Ngoài các con đường học đại học, du học ra làm việc thì con đường học nghề ra làm việc ngay. Thời gian học ngắn, đào tạo thực hành nhiều giúp cho nhiều học viên cảm thấy tốt và dễ kiếm việc hơn. Được chú trọng và quan tâm nhiều hơn hiện nay. Cùng điểm qua các trường dạy nghề uy tín tại Thanh Hóa sau:

1.Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Chuyên các ngành học phổ biến như: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí, Công nghệ Ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Hàn, Cắt gọt kim loại…

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa
Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Trường phục vụ tuyển sinh các học sinh đối tượng đã tốt nghiệp THCS, Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương bằng hình thức xét kết quả học tập THCS, Xét kết quả học tập THPT với chi phí ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Đình Hương, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3960 182

2.Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thanh Hóa

Trường chuyên cung cấp các ngành học phổ biến như: Điện công nghiệp, Hàn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Sửa chữa thiết bị may, Thiết kế thời trang, Gia công và thiết kế sản phẩm mộc, Quản trị mạng, May công nghiệp, Vi tính văn phòng.

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thanh Hóa
Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thanh Hóa

Với việc trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cũng như cơ sở khang trang phục vụ việc học và thực hành. Trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức thực tế cho làm việc và xin việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: đường 3 Phú Chung, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3942 437

3.Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Thành phố Thanh Hóa

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thành phố Thanh Hóa trực thuộc UBND thành phố Thanh Hóa là Trung tâm công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Giáo dục thường xuyên Thành phố Thanh Hóa
Giáo dục thường xuyên Thành phố Thanh Hóa

Trong những năm qua chất lượng giáo dục và đào tạo của Trung tâm đã từng bước được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần phát triển kinh tế xã hội. Chuyên đào tạo nghề Sơ cấp, ngắn hạn và phối hợp liên kết đào tạo nghề trình độ Trung cấp cho học sinh sau khi Tốt nghiệp THCS

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Phục, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3713 052

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên