Chất lượng giáo dục và đào tạo là vấn đề lớn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Chọn một ngôi trường THPT chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại Thanh Hóa chính là nhu cầu thiết yếu hiện nay bạn có thể tham khảo tại bài viết.

1.Trường THPT Hàm Rồng

Trường THPT Hàm Rồng được thành lập từ năm học 1975-1976, Trường đã từng bước phát triển cũng như thay đổi, cải tạo, tiếp thu cái mới để tăng chất lượng dạy học của cả nhà trường cả về số lượng và chất lượng.

Trường THPT Hàm Rồng
Trường THPT Hàm Rồng

Nhà trường liên tục nhiều năm được công nhận là trường tiến tiến và tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh. Nhận được nhiều bằng khen, thưởng Huân chương lao động. Công đoàn nhà trường nhiều năm được Công đoàn giáo dục các cấp, liên đoàn lao động tỉnh, thành phố khen thưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13 Chu Văn An, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại: 094 354 83 16

2.Trường THPT Nguyễn Trãi

Là ngôi trường vinh dự được mang tên người Anh hùng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất – Nguyễn Trãi ( 1380 – 1422 ). Trường được đầu tư lớn vào khuôn viên xanh, sạch đẹp, cơ sở vật tốt và hiện đại.

Trường THPT Nguyễn Trãi
Trường THPT Nguyễn Trãi

Chất lượng giảng dạy và đào tạo được nâng cấp, thay đổi liên tục cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của học sinh. Thường xuyên tổ chức các cuộc thi chất lượng đánh giá học lực học sinh một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3856 805

3.Trường THPT Đào Duy Từ

Là ngôi trường duy nhất ở Tỉnh Thanh Hóa khi có đến tận 3 cổng chính gần 90 năm lịch sử thành lập và phát triển. Từng bước thi đua và xây dựng học đi đôi với hành cũng như xây dựng và cải tiến quy trình dạy và học.

Trường THPT Đào Duy Từ
Trường THPT Đào Duy Từ

Kết hợp nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ việc học với cơ sở vật chất, thiết bị, bàn ghế khang trang. Là một trong những ngôi trường thuộc top đầu Tỉnh và có tỉ lệ đậu đại học cao được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Lê Quý Đôn, P. Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3852 882

4.Trường THPT Lý Thường Kiệt

Là ngôi trường được đầu tư quy mô cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trong phòng học cũng như về chương trình đào tạo nâng cao. Tất cả giáo viên, cán bộ đều được nâng cao trình độ thường xuyên.

Trường THPT Lý Thường Kiệt
Trường THPT Lý Thường Kiệt

Khuôn viên trường rộng và sạch đẹp tạo điều kiện cho mọi học sinh vui chơi thỏa mái. Kết hợp với hoạt động ngoài trời. Chất lượng và kết quả học tập tại trường được đánh giá cao bởi bộ giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Lê Lai, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3722 789

5.Trường THPT Đào Duy Anh

Là ngôi trường được đánh giá là xanh sạch đẹp với chất lượng giáo dục cao. Ngoài ra cơ sở vật chất và dạy học được đầu tư, đẩy mạnh cao giúp hỗ trợ học tập tốt hơn, tiếp thu nhanh hơn.

Trường THPT Đào Duy Anh
Trường THPT Đào Duy Anh

Trường áp dụng dạy học các bộ môn Văn hóa theo trình độ, bám sát từng đối tượng học sinh. Thường xuyên ôn luyện, kèm cặp và kiểm tra học sinh. Bồi dưỡng nâng cao kiến thức để học sinh đủ khả năng thi Đại học, Cao đẳng xen kẽ với học văn hóa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Lê Thánh Tông, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 2240 479

6.THPT Quảng Xương 1

Trường THPT Quảng Xương 1 liên tục tăng cường đẩy mạnh việc đổi mới công tác quản lý của BGH, tập trung nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học. Nâng cao chất lượng nói chung.

THPT Quảng Xương 1
THPT Quảng Xương 1

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm góp phần khẳng định vị thế và uy tín của nhà trường. Với chủ trương đó BGH đã chỉ đạo cho các bộ môn xây dựng kế hoạch, ưu tiên bố trí giáo viên có năng lực chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Khu Phố 1 Thị Trấn, AH1, Quảng Phong, Quảng Xương, Thanh Hoá

7.Trường THPT Đông Sơn 1

Dưới sự chỉ đạo của cán bộ và chính quyền. Chỉ đạo trực tiếp của bộ giáo dục Trường THPT Đông Sơn 1 đã có nhiều đóng góp to lớn cũng như nâng cao chương trình dạy và học liên tục giúp cho thành tích được nâng cao.

Trường THPT Đông Sơn 1
Trường THPT Đông Sơn 1

Với sự chú tâm vào cải cách, nâng cấp hệ thống học tập cũng như trang bị các thiết bị học tập, dạy học hiện đại. Nâng cao chất lượng học sinh cũng như chất lượng thi cử khách quan hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đông Xuân, Đông Sơn, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3691 650

8.Trường PTTH Hoằng Hóa 4

Sau 30 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Hoằng Hóa 4 đã luôn nhận được sự tin tưởng cao của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh. Dần khẳng định vị thế trên vùng đất học.

Trường PTTH Hoằng Hóa 4
Trường PTTH Hoằng Hóa 4

Ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh và có những đóng góp xứng đáng trong sự nghiệp CNH, HĐH quê hương, đất nước. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và bổ túc kỹ năng giảng dạy thường xuyên, nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hoằng Thành, Hoằng Hoá, Thanh Hoá

9.Trường THPT Nguyễn Mộng Tuân

Trường được xây dựng và thanh lập ngay ở vị trí trung tâm hành chính đầu não của huyện, giao thông thuận tiện, cơ sở vật chất được trang bị và đầu tư khang trang, quy mô lớn thứ nhì huyện.

Trường THPT Nguyễn Mộng Tuân
Trường THPT Nguyễn Mộng Tuân

Từ khi thành lập cho tới nay, nhà trường đều đạt được những thành tích nhất định trong công tác giáo dục, giảng dạy. Năm học 2016 – 2017 có lẽ là một trong những năm nhà trường gặt hái được nhiều thành công nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL45, TT. Rừng Thông, Đông Sơn, Thanh Hoá

10.Trường THPT Trường Thi

Trường sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có sáng tạo trong giảng dạy và nhiệt tình, trách nhiệm cao, có nhiều tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Trường THPT Trường Thi
Trường THPT Trường Thi

Trường THPT Trường Thi có chức năng đào tạo trình độ phổ thông phát hiện những học sinh có tư chất thông minh, đạt kết quả xuất sắc trong học tập và phát triển năng khiếu của các em về một trong các môn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 81 Trường Thi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3856 799

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên