Khi cuộc sống càng phát triển, thông tin và thiết bị dành cho giáo dục được tăng cường và phát triển nhiều hơn. Sinh viên các tỉnh sẽ không cần phải bỏ công để di chuyển vào các khu vực thành phố để học tập. Mà tại các tỉnh đều sẽ có những trường cao đẳng đại học đáp ứng nhu cầu học chính quy được nâng cấp và rất phát triển. Có tại Top các trường cao đẳng đại học tại Thanh Hóa sau:

1.Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Trường đã được xây dựng hơn 50 năm và trưởng thành trở thành một trung tâm đào tạo lực lượng lao động kỹ thuật lành nghề phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa
Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Hàng năm nhà trường tuyển sinh hơn 2000 học sinh, sinh viên đáp ứng cho nhu cầu tuyển sinh lớn, chất lượng cao. Liên kết đào tạo trình độ đại học theo địa chỉ và chỉ tiêu được giao hàng năm. Mở rộng đào tạo liên kết với các trường và trung tâm dạy nghề trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Đình Hương, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3960 182

2.Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa là một trường đại học đa ngành. Trường có khởi nguồn từ Trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật, được thành lập từ tháng 3/1967 tại Thành phố Thanh Hóa.

Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Với cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại được cập nhật cũng như thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu và phục vụ việc học tập của sinh viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên được đào tạo và cho đi nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quảng Thịnh, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3953 388

3.Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa là trường cao đẳng công lập, trực thuộc sự quản lý trực tiếp của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trường thành lập theo quyết định số 62/CP ngày 21/02/1981 của Hội đồng chính phủ, trên cơ sở trường trung học Y tế Thanh Hóa. 

Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa
Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa

Luôn nâng cao và đổi mới quy trình giảng dạy tiên tiến. Cùng với đó là đầu tư vào khuôn viên trường xanh sạch. Đội ngũ giảng viên tay nghề và kinh nghiệm cao cũng như các phòng học nâng cấp thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 177 Hải Thượng Lãn Ông, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3951 081

4.Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật

Chuyên đào tạo và giảng dạy các khối ngành nghệ thuật chuyên sâu và có trình độ cao. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, âm thanh, ánh sáng phục vụ cho học tập.

Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật
Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật

Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật đem đến cho sinh viên môi trường học tập tiêu chuẩn, hiện đại. Với khuôn viên và giảng viên trường vô cùng tốt, bài bản và thỏa mái cho phát triển nghệ thuật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Nguyễn Du, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3852 535

5.Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ VICET

Chuyên đào tạo nghề chính quy các hệ cao đẳng, trung cấp với các chuyên ngành Hot đang cần nhân lực hiện nay như: Công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, Kế toán, Chế biến món ăn…

Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ VICET
Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế Công Nghệ VICET

Bên cạnh đó, trường còn nhận đào tạo và sát hạch lái xe các hạng: A1, B11, B2, C. Liên kết đào tạo hệ đại học liên thông. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo liên tục nâng cao tay nghề đảm bảng nâng cao chương trình học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường tránh thành phố, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Phố Thành Yên, P, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 098 568 85 75

6.Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa là trường cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục bậc cao đẳng tại Việt Nam. Trường nằm dưới sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa
Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Với cơ cấu xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên nâng cao chuyên môn và trình độ. Hàng năm tuyển sinh hàng ngàn học viên đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghề nghiệp, khối ngành khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 đường Đình Hương, Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0373 960 182

7.Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung

Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung là trường cao đẳng trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, một phân hiệu của Hà Nội. Trường đóng trên địa bàn phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung
Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung

Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị mỗi phòng học cao cấp và các lịch học được phân chia hợp lý. Phù hợp cho cả những người vừa học vừa làm cũng như hệ sau đại học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, P. Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3824 175

8.Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Thương

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Công Thương (tiền thân là Trường Thương mại TW5 – thành lập năm 1962). Trường trực thuộc Bộ Công Thương, là trường công lập Trung ương đóng trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Thương
Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Thương

Hơn 50 năm qua, Trường luôn là một cơ sở phát triển và nỗ lực đem đến những kiến thức và thiết bị hiện đại nhất. Phục vụ cho việc học và thực hành, cung cấp kiến thức nâng cao liên tục cho toàn thể sinh viên và giảng viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3 Quang Trung 3, Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

9.Trường Cao đẳng nghề LILAMA-1

Trường Cao đẳng nghề LILAMA-1 là trường cao đẳng phát triển từ trường Công nhân kỹ thuật lắp máy Ninh Bình, được thành lập theo Quyết định số 51/BXD-TCCB ngày 9/3/1977 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Trường Cao đẳng nghề LILAMA-1
Trường Cao đẳng nghề LILAMA-1

Khuôn viên trường xanh sạch và trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại, cao cấp. Trình độ của giảng viên được đào tạo và nâng cao liên tục đảm bảo chất lượng bắt kịp với nhu cầu nhân lực hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Đông Thành, Ninh Bình

Điện thoại: 0229 3871 015

10.Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa

Trường Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa là trường cao đẳng công lập trực thuộc quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trường được thành lập ngày 17/03/2014 theo quyết định số 939/QĐ-BGDĐT trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp Nông Lâm Thanh Hóa.

Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa
Cao đẳng Nông Lâm Thanh Hóa

Là một trường công lập đa ngành từ các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, ngôn ngữ, công nghệ… Phục vụ đầy đủ và tuyển sinh thường xuyên hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Dân Quyền, Triệu Sơn, Thanh Hoá

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên