Nối mi là một lĩnh vực làm đẹp đang được ưa chuộng và dần phổ biến hiện nay. Với phái đẹp, hàng mi cong là điểm nhấn tạo nên sức hút của đôi mắt, làm tăng sự sắc sảo của khuôn mặt. Nhờ sự thông dụng này việc học nối mi đang được các bạn trẻ quan tâm và lựa chọn làm nghề gắn bó lâu dài. Cùng tìm hiểu về khoá học nối mi và những điều cần biết để có được thu nhập khủng từ nghề này.

Học nối mi có khó không?

Nối mi là kỹ thuật gắn các sợi mi nhân tạo vào mi thật để làm tăng độ dày và cong của hàng mi. Với phương pháp làm đẹp này trước hết yêu cầu người học phải đam mê, yêu nghề làm đẹp thì mới có động lực trong công việc. Có chí tiến thủ quyết tâm đi theo con đường đã chọn. Không những thế, nghề nối mi đòi hỏi người nối mi cần có tính kiên trì, tập trung cao độ để gắn từng sợi mi. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ đã có thể làm ảnh hưởng đến đôi mắt. Người thợ nối mi phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, do đó, những người hoạt ngôn, tỉ mỉ sẽ nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng hơn.

Học Nối Mi và những điều cần biết về ngành nghề này

Các kiểu nối mi phổ biến hiện nay?

Nối mi có nhiều kiểu dáng và cách nối khác nhau. Mỗi kiểu dáng mi sẽ đem lại một vẻ đẹp khác nhau cho đôi mắt của khách hàng.

Học Nối Mi và những điều cần biết về ngành nghề này

  • Kiểu nối mi classic là kiểu nối mi cơ bản, được đào tạo đầu tiên. Đây cũng là kiểu nối được đa phần khách hàng quan tâm, chọn lựa.
  • Kiểu nối mi volume là kỹ thuật gắn nhiều sợi mi giả lên một sợi mi thật. Kỹ thuật này cần phải tạo fan mi là một chùm gồm 3 sợi hay nhiều sợi có chân gắn liền nhau và xoè theo hình quạt. Khi nối kiểu mi volume cần chọn sợi mỏng nhẹ để không bị cộm mi, nặng mắt.
  • Kiểu nối mi katun sử dụng những sợi mi có độ dài khác nhau xếp xen kẽ tạo nên sự nổi bật cho đôi mắt. Kiểu mi này là kết hợp giữa kiểu mi classic và kiểu mi volume.
  • Kiểu nối mi thiên thần sử dụng loại sợi rất mảnh. Khi nối sẽ gắn 2 sợi mi giả ở hai bên sợi mi thật. Mỗi chùm mi có 2 sợi chung chân.

Chi phí khoá học nối mi?

Chi phí một khoá học nối mi phụ thuộc vào khoá học mà học viên đăng ký. Những khoá học cơ bản có chi phí thấp hơn. Với khóa học này, học viên sẽ được làm quen với mi, các khái niệm và kỹ thuật cơ bản trong nối mi. Được hướng dẫn và thực hành những kiểu mi cơ bản, thông dụng như mi classic, mi volume,…

Học Nối Mi và những điều cần biết về ngành nghề này

Các khoá học nối mi nâng cao có mức học phí cao hơn nhiều so với khoá học cơ bản. Ở khóa học này, học viên sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật nối mi cao cấp, tinh tế nhất. Với những ai muốn làm nghề lâu dài thì đều cần phải trải qua khóa đào tạo này.

Chi phí cho một khóa học không quá cao nhưng thực sự quá rẻ đối với mức thu nhập mà bạn nhận được sau này. Để trở thành một chuyên viên nối mi xuất sắc, hãy lựa chọn nhũng cơ sở đào tạo nghề uy tín, có cơ sở, trang thiết bị đầy đủ, giảng viên có kinh nghiệm và tận tình.

Địa chỉ đào tạo nối mi uy tín – chuyên nghiệp

Đam mê, năng khiếu thôi chưa đủ để tạo nên tố chất một chuyên viên nối mi giỏi. Cần hơn nữa đó chính là kiến thức, nghiệp vụ trong nghề. Hơn hết, hãy chọn cho mình một người thầy tận tình, một địa chỉ đào tạo nghề nối mi uy tín mang lại cho bạn kiến thức nền vững chãi.

Học Nối Mi và những điều cần biết về ngành nghề này

Eva Xinh tự hào là đơn vị đào tạo thẩm mỹ bậc nhất hiện nay. Những khoá học nối mi có giáo trình bài bản, giáo cụ đầy đủ và được đứng lớp bởi những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Tại đây học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, thực hành trên manocanh và trên mẫu thật. Sau khoá học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn thế giới. Học viên sẽ được tạo điều kiện làm việc tại chính thẩm mỹ viện Eva Xinh hoặc giới thiệu việc làm để có nguồn thu nhập lý tưởng nhất.

Trên đây là những thông tin về nghề nối mi, các khoá học nối mi và những điều cần biết để trở thành một chuyên viên nối mi. Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá học nối mi tại Eva Xinh – Viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hãy truy cập website của chúng tôi.

THÔNG TIN HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA XINH HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0914962626

Email: [email protected]

Fanpage học viện: https://www.facebook.com/Evaxinh.edu.vn/

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên