Phát triển website của riêng mình: 
Phát triển website của riêng mình: 

Javascript cũng giống như các ngôn ngữ lập trình khác như HTML, CSS đều tạo nên nền tảng phát triển Website hiện đang phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn javascript là gì và các công ty tuyển dụng javascript làm những công việc gì? Để giúp bạn nắm bắt thông tin về ngành nghề này FreeC Asia  chia sẻ đến bạn cơ hội làm việc khi sở hữu khả năng Javascript.

1. Javascript là gì?

Javascript được hiểu đơn giản là một loại ngôn ngữ lập trình mà đối tượng nó hướng đến là thiết kế một website dễ và hấp dẫn. Trong các trường hợp, Javascript đóng vai trò là tạo ra những yếu tố tương tác, phản ứng trên các website để nâng cao trải nghiệm người dùng. Các công cụ mục trên 1 website như Menu, trò chơi, bản đồ, ảnh động hoặc trình phát video… có thể tạo ra nhanh chóng và dễ dàng chỉ với Javascript.

Ngôn ngữ lập trình javascript
Ngôn ngữ lập trình javascript

2. Javascript dùng trong những việc gì?

Tuy đay là ngành nghề đang “Hot” nhưng vẫn còn khá mới, bởi có nhiều người đặt câu hỏi rằng  javascript có thể ứng dụng vào những việc gì và tại tạo có nhiều nơi tuyển dụng javascript thời gian gần đây?  Javascript không đơn giản như bạn nghĩ chỉ là ngôn ngữ lập trình mà nó mang yếu tố tương tác web, vì vậy khi nắm vững kiến thức về  javascript sẽ giúp bạn ứng dụng vào những việc sau:

Ứng dụng vào trò chơi:

Nếu hứng thú với việc phát triển các game và trò chơi trên mạng thì  javascript sẽ giúp bạn tạo ra những trò chơi trên trình duyệt.  Javascript sử dụng tốt giống như những loại ngôn ngữ lập trình khác khi lập trình game.  Đây cũng là cách giúp người tìm hiểu về javascript dễ dàng thực hành để nâng cao kiến thức khi lập trình những trò chơi đơn giản.

Ứng dụng javascript
Ứng dụng javascript

Thực hiện trên ứng dụng di động:

Tuy gần như việc phát triển các ứng dụng di động được thực hiện bằng ngôn ngữ riêng dành cho hệ điều hành nhưng Java của Android hoặc Swift của iOS. Nhưng  javascript hoàn toàn có thể ứng dụng được trong trường hợp này. Chúng ta có thể tạo ra các ứng dụng di động cho hệ điều hành bằng cùng một Code khi triển khai những framework như Phonegap hoặc React Native. Vì vậy,  javascript là ứng cử viên sáng giá trong việc phát triển các ứng dụng di động trong tương lai.

Ứng dụng  javascript vào Web và máy chủ:

Bên cạnh đó thông thạo ngôn ngữ lập trình javascript có thể tạo ra những thư viện và Framework mới để các nhà phát triển web có thể xây dựng nhiều chương trình Back-end như ứng dụng web và ứng dụng máy chủ. Chính điều này mà hiện này javascript được các nhà phát triển web back-end quan tâm và nâng cao vai trò của nó đối với nhà phát triển Front-end.

Trên đây chỉ là những ứng dụng cơ bản của javascript. Trong tương lai javascript sẽ trở thành ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và phát huy hết khả năng nhờ vào trí tưởng tượng của người lập trình. Đây cùng là điều mong muốn của các nhà tuyển dụng javascript mong muốn.

3. Tuyển dụng javascript mang đến cơ hội nghề nghiệp nào?

Nghề tự do:

Nếu bạn đang có ý định thoát khỏi môi trường làm việc khuôn khổ, áp lực thời gian thì đây là gợi ý tuyệt vời. Bạn tìm hiểu về javascript, kiến thức về thư viện và Framework sẽ giúp bạn kiếm được tiền mà không ràng buộc thời gian.

Phát triển website của riêng mình: 
Phát triển website của riêng mình:

Thay vì phải trả một số tiền khổng lồ cho các nhà phát triển javascript thì bạn hoàn toàn có thể học thêm để tương tác và thực hiện những thay đổi nhỏ cho trang web của mình. Vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc, quan trọng là dễ dàng thay đổi theo ý muốn.

Cơ hội nghề nghiệp của javascript

Tìm cơ hội nghề nghiệp mới thông qua các nhà tuyển dụng javascript: Điều này vừa giúp bạn kiếm được tiền, thay đổi môi trường làm việc và nâng cao trình độ lập trình của mình.

4. FreeC Asia  môi giới tuyển dụng  javascript và các ngành nghề khác uy tín:

FreeC Asia  chuyên cung cấp các dịch vụ về nhân sự và tìm việc làm cho ứng viên. Khi đứng vào vai trò này FreeC Asia  nhận một trách nhiệm rất quan trọng là tìm kiếm những ứng viên chất lượng cho nhà tuyển dụng. Tất cả việc sàng lọc CV này được tiến hành trong thời gian ngắn nhờ vào công nghệ AI để tìm ra những ứng viên sáng giá nhất cho doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn của FreeC Asia là những chuyên gia về nhân sự có hơn 10 năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên có thể giúp nhà tuyển dụng chọn được ứng viên ưu tú cho vị trí đang cần.

Nền tảng quản lý dữ liệu phong phú với hơn 300.000 ứng viên có sẵn ở rất nhiều ngành nghề.

FreeC Asia tuyển chọn ứng viên chất lượng đa ngành nghề
FreeC Asia tuyển chọn ứng viên chất lượng đa ngành nghề

Giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm chi phí từ 15% – 18% tùy vào cấp bậc của ứng viên tại công ty. Với chi phí này rẻ hơn so với thị trường từ 20% – 25%.

Cam kết khi nhân viên được giới thiệu  nghỉ giữa chừng FreeC Asia sẽ hỗ trợ tìm tìm kiếm ứng viên mới phù hợp và hoàn toàn miễn phí. Nếu không tìm được ứng viên phù hợp chúng tôi sẽ giảm 40% dịch vụ cho nhà tuyển dụng trong lần tiếp theo.

FreeC Asia hoạt động dựa trên 3 yếu tố chính đó là nền tảng ứng dụng, công nghệ AI và đội ngũ tư vấn nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên sáng giá trong thời gian ngắn.

Không riêng gì ngành tuyển dụng javascript mà tất cả các lĩnh vực It như kỹ sư, thiết kế và quản lý dự án đều là thế mạnh về nhân sự của FreeC Asia. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung vào các lĩnh vực khác như Marketing, HR… và đang phát triển tốt.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên