Việc công suất làm việc rất cao hoặc một lý do nào đó chiếc máy tính của bạn gặp trục trặc. Nếu bạn không am hiểu về điện tử thì việc đầu tiên làm đó là đưa chúng đến bác sĩ máy tính. Chúng ta cùng điểm qua Top 10 địa chỉ sửa máy tính uy tín tại Thanh Hóa.

1.Lam Sơn computer

Đứng đầu danh sách địa chỉ uy tín chuyên sửa máy tính tại Thanh Hóa phải đề cập đến Lam Sơn Computer. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay mới chính hãng linh kiện.

Lam Sơn computer
Lam Sơn computer

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, tận tâm với công việc. Tiêu chí luôn cố gắng hết mình để sửa chữa những chiếc máy tính cho khách hàng nhanh nhất có thể và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 180 Trường Thi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 0237 3226 368

2.Máy tính Hồng Đức

Cái tên tiếp theo tôi muốn nhắc đến đó là máy tính Hồng Đức, đây là một địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Máy tính Hồng Đức
Máy tính Hồng Đức

Cửa hàng làm việc với phương châm hiệu quả, chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá thành công. Hơn thế nữa chất lượng dịch và chi phí sửa chữa ở đây rất cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 240 Lê Lai, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 098 903 53 03

3.Cửa hàng Laptop cũ số 1

Nhu cầu sử dụng máy tính của con người ngày càng tăng, đi cùng với nó là các cửa hàng sửa chữa mọc lên rất nhiều. Cửa hàng nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều người về chất lượng dịch vụ.

Cửa hàng Laptop cũ số 1
Cửa hàng Laptop cũ số 1

Cửa hàng Laptop cũ số 1 là một trong những địa chỉ uy tín tại xứ Thanh trong nhiều năm qua, được khách hàng tin cậy. Tại đây chuyên sửa máy tính tại nhà, gồm các dịch vụ như: Cài win, cài phần mềm, sửa chữa các phần cứng và phần mềm…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292B Trường Thi, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0985 938 009

4.Cửa hàng LAPTOP

Hiện nay các cửa hàng sửa chữa máy tính mọc lên chi chít, việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để sửa chữa không phải ai cũng biết. Với các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa và thay linh kiện uy tín.

Cửa hàng LAPTOP
Cửa hàng LAPTOP

Cửa hàng laptop tại địa chỉ 31B Lê Hồng Phong là nơi được khách hàng bình chọn có chất lượng dịch vụ tốt. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, báo giá và cam kết sửa chữa được tất cả các hỏng hóc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31B Lê Hồng Phong, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0962 844 743

5.Cửa hàng Máy tính Trung Anh

Các thiết bị, linh kiện điện tử của những chiếc máy tính nhiều chi tiết phức tạp, nếu bị hỏng bạn nên đưa đến các trung tâm, cửa hàng để kịp thời khắc phục.

Cửa hàng Máy tính Trung Anh
Cửa hàng Máy tính Trung Anh

Đến với cửa hàng máy tính Trung Anh bạn sẽ được kiểm tra, báo giá và sửa chữa ngay trước mặt khách hàng. Và các linh kiện được thay thế đều là chính hãng đó là lý do để khách hàng yên tâm khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 098 583 4111

6.Cửa hàng Laptop 36

Cửa hàng Laptop 36 là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa máy tính hàng đầu tại Thanh Hóa. Với sự đầu tư lớn vào cửa hàng, cơ sở uy tín và thiết bị chính hãng, hiện đại.

Cửa hàng Laptop 36
Cửa hàng Laptop 36

Cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính, laptop, cung cấp linh kiện điện tử cho máy tính, laptop chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao được đào tạo qua trường lớp và không ngừng phát triển mình luôn tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 440B Nguyễn Trãi, P. Phú Sơn, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0947 246 389

7.Cửa hàng laptop TSC

Cửa hàng laptop TSC không còn quá xa lạ đối với người dân nơi đây khi có vấn đề sự cố về máy tính. Chuyên nhận sửa chữa, bán laptop cũ mới, vệ sinh máy, cài win, sửa phần cứng,t hay linh kiện, sửa laptop tại nhà

Cửa hàng laptop TSC
Cửa hàng laptop TSC

Nơi đây quy tụ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop. Không chỉ vậy nơi đây còn có các trang thiết bị máy móc hiện đại và giá dịch vụ rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Dương Đình Nghệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0972 218 532

8.Hoàng Hà computer

Trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại Thanh Hóa, Hoàng Hà computer là một cái tên đại đa số người dân nơi đây đều biết tới.

Hoàng Hà computer
Hoàng Hà computer

Hoàng Hà computer là một địa chỉ chuyên sửa chữa máy tình bàn, laptop, Macbook, cung cấp linh kiện máy tính, laptop chính hãng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn và báo giá trước khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 743 Nguyễn Trãi, Phường Phú Sơn, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 098.906.2570

9.Hải Nam Computer

Khi máy tính bị trục trặc, việc mọi người luôn quan tâm một địa chỉ sửa chữa máy tính tin cậy là điều hiển nhiên. Để khắc phục tình trạng bạn cần tìm một địa chỉ uy tín trong tháo lắp và thay thế.

Hải Nam Computer
Hải Nam Computer

Nhưng người dân không phải cũng biết những địa chỉ tin cậy đó. Hải Nam computer là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Ở đây bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa và thay thế linh kiện trước mặt bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71C Lê Lai, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 091 145 49 11

10.Cửa Hàng Sửa Chữa Laptop, Máy In, Màn Hình PRO CHIP

Tọa lạc tại địa chỉ 294 Trường Thi, phường Lam Sơn, cửa hàng Pro Chip là một trong những nơi chuyên sửa máy tính tin cậy tại Thanh Hóa.

Cửa Hàng Sửa Chữa Laptop
Cửa Hàng Sửa Chữa Laptop

Với phương châm của cửa hàng uy tín luôn là thứ trường tồn và sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của cửa hàng. Cửa hàng luôn cam kết các sản phẩm chính hãng và giá rẻ nhất có thể đến tay khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 294 Trường Thi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 317 71 39

 

Reviewer
Top 10 Thanh Hóa
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên